พังงา อเมซิ่ง… แหลมหาดมัลดีฟเกาะยาว หาดขาวสวยทะเลใสเป็นหนึ่งฉากในหนังฮอลลีวูด (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,654 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เกาะยาว เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดพังงาอยู่ในทะเลอันดามันในอ่าวพังงา ประด้วยเกาะยาวน้อยและเกาะยาวใหญ่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในธรรมชาติทั้งบนบกและในทะเล เป็นเกาะที่เปรียบเสมือนศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลระหว่างจังหวัดภูเก็ต-พังงา-กระบี่ ทำให้ที่นี่มีโรงแรมและรีสอร์ตที่สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมีรีสอร์ตที่มีค่าที่พักต่อคืนสูงสุดถึงคืนละ400,000 บาท เป็นเกาะที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

แหลมหาด เป็นหนึ่งในสถานที่เที่ยวชื่อดังอันดับต้น ของเกาะยาวใหญ่ เป็นปลายแหลมเล็กๆอยู่ระหว่างเกาะยาวใหญ่และเกาะยาวน้อย เมื่อน้ำลงจะมีชายหาดทอดตัวยาวเป็นกิโลเมตร หาดทรายขาวละเอียด น้ำใส เป็น หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Mechanic Resurrection 2 ทำให้ทุกคนที่มาเยือนเกาะยาวจะต้องไม่พลาดที่จะเลือกเล่นน้ำทะเลที่แหลมหาด และบางคนถึงกับบอกว่าแหลมหาดมีความสวยงามเหมือนมัลดีฟของเกาะยาวเลยเชียว

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี  พังงา

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา อเมซิ่ง… แหลมหาดมัลดีฟเกาะยาว หาดขาวสวยทะเลใสเป็นหนึ่งฉากในหนังฮอลลีวูด (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/406422