“ เหมืองทองพาน้องชวนเพื่อน เที่ยวชมดอกกระเจียวยักษ์ ”

เปิดอ่าน 3,095 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

บริษัท อัครา รีซอร์สเซส จำกัด (มหาชน) ได้นำว่าที่ร้อยตรีศรัณยู เมฆอรุณกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านคีรีเทพนิมิต ต.เขาเจ็ดลูก อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร ได้มาเรียนรู้นอกสถานที่ศึกษาธรรมชาติซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนและเหมืองทอง พร้อมทั้งได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนมาเที่ยวชมดอกกระเจียวยักษ์ ในพื้นที่ป่าชุมชนบ้านเขาโล้น ม.6 ต.เขาเจ็ดลูก อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร สำหรับดอกกระเจียวยักษ์ที่บ้านเขาโล้นแห่งนี้ จะเริ่มให้ได้เห็นอย่างมากมายในช่วงเดือนสิงหาคม-ตุลาคมของทุกปี และยังมีพันธุ์ไม้และนกนานาชนิดให้ ชมพร้อมถ่ายรูปกันอย่างจุใจตลอดระยะทางประมาณ1.5 กิโลเมตร

นายเศรษฐ์ฐกรณ์ นาศพัฒน์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 บ้านเขาโล้น ได้ฝากประชาสัมพันธ์ “ 1 ปีมีครั้งเดียว ขอเชิญทุกท่านมาเที่ยวชมดอกกระเจียวยักษ์กันเยอะๆนะครับ โดยจะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่1 กันยายน 2563 ” ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ผู้ใหญ่โทร. 06-1794-9692
🌷🌷 “กระเจียวเล็กมีอยู่ทั่วไป กระเจียวใหญ่ ต้องที่บ้านเขาโล้น” 🌷🌷

ภาพ/ข่าว ยุทธ ศรีทองสุข/มนสิชา คล้ายแก้ว

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “ เหมืองทองพาน้องชวนเพื่อน เที่ยวชมดอกกระเจียวยักษ์ ”

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/402733