ปทุมธานี รวบ 3 โจ๋หัวร้อนยิงฟันถีบรถชาวบ้าน เจ็บ 3 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,547 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 63 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เดินทางมาที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เพื่อทำการสอบปากคำ 3 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุใช้อาวุธปืนและมีดทำร้ายชาวบ้านจนได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 คน โดยมี พ.ต.อ.สถาพร รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว ร่วมสอบ ก่อนนำตัวทั้งหมดไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 22 ส.ค. 63 เวลาประมาณ 17.00 น.ได้เกิดเหตุแก๊งวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวทโดยใช้อาวุธปืน และอาวุธมีดเป็นอาวุธ ทำร้ายชาวบ้านที่ขับรถ จยย.มาตามเส้นทางบริเวณริมถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว (หน้าวัดบัวแก้วเกษร) ม.1 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 คน
ถูกส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ลาดหลุมแก้ว

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.สถาพร รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อาจณรงค์ วงษ์ภาพ รอง ผกก.สส.สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันสืบสวนจนทราบว่ากลุ่มที่ก่อเหตุเป็นใคร ก่อนรวบรวมหลักฐานและขออนุมัติหมายศาล จ.ปทุมธานี จนกระทั่งเมื่อช่วงสายวันนี้ (23 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สามารถติดตามจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุได้จำนวน 3 คนคือ 1.นายปรีร์ (หม่ำ , บอล) ครูสอน อายุ 17 ปี (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ผู้ชับขี่ จยย. 2.นายอรินทร์ (ฟอร์ด) ใสแจ่ม อายุ 18 ปี (ซ้อนคนกลางใช้อาวุธมีดฟันผู้บาดเจ็บ) 3.นายจิรากร (เอก) โกพเยาว์ อายุ 18 ปี (นั่งซ้อนท้ายใช้อวุธปืนยิงใส่ผู้บาดเจ็บ) โดยจับกุมได้พร้อมของกลางอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด.38 ลำกล้องยาว 3.5 นิ้ว ที่นายจิรากร ฯใช้ก่อเหตุฯ และอาวุธมียาว 33 นิ้ว ที่นายอรินทร ฯใช้ก่อเหตุฯ และรถ จยย.ฮอนด้า รุ่นคลึก 125 สีส้ม-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่ใช้ในการก่อเหตุ เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสามให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถออกจากบ้านเพื่อจะไปตัดผม โดยพกอาวุธปืนและมีดดาบ มาด้วย ซึ่งระหว่างทางได้เห็นวัยรุ่น 3 คน ขับ จยย.ซ้อนสาม ผ่านมาและหันมามองหน้าพวกตน โดยพวกตนคิดว่าเป็นคู่อริเก่า ก่อนที่พวกตนจะขับรถไล่ไปและโดนกลุ่วัยรุ่นทั้งสามขว้างระเยิดปิงปองใส่พวกตนก่อน พวกตนจึงใช้อาวุธปืนยิงและถีบรถ จยย.คู่อริจนล้มคว่ำ จากนั้นจึงได้ขับรถหลบหนี ก่อนจะมาถูกจับกุมดังกล่าว

จากนั้นตำรวจ จึงนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ พร้อมดำเนินคดีในความผิดฐาน
1.ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นฯ
2.ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่กายฯ
3.มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองฯ
4.พกพาอาวุธปืนและอาวุธมีดติดตัวฯ
5.ยิงปืนในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะฯ

สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายพสธร คุณาธรรม อายุ 19 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่แขนขวากระสุนฝังใน ส่วนนายสุริยา อิ่มอำไพ อายุ 18 ปี และนายกิจจา หอมชื่น อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บแผลถลอกตามร่างกาย ซึ่งจะได้ทำการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม  รายงาน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปทุมธานี รวบ 3 โจ๋หัวร้อนยิงฟันถีบรถชาวบ้าน เจ็บ 3 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/400831