เจ็บอื้อ! ปิกอัพส่งสินค้าพุ่งชนรถตู้โดยสารขณะติดไฟแดง กู้ภัยเร่งช่วย

เปิดอ่าน 7,009 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ของวันที่ 22 ส.ค.63 ร.ต.ท.สฤษฎ์ชัย ตะริสูนย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ ปิคอัพชนกับรถตู้โดยสารที่บริเวณสี่แยกหนองชะอม หมู่ 7 ต.โตกไม้ลาย อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟหนองชะอม พบรถปิกอัพทะเบียน 2 ฒท 1561 กรุงเทพมหานคร มีนายกฤษณะ เหลือชั่ง อายุ 35 ปี เป็นคนขับ จอดอยู่ สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย ห่างออกไปประมาณ 200 เมตรพบรถตู้โดยสาร สายกรุงเทพ-กบินทร์บุรี สภาพท้ายรถมีรอยถูกชน ตรวจสอบมีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ 8 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรีทำการปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

นายสมศักดิ์ เพชรสังข์ อายุ 41 ปี คนขับรถตู้ กล่าวว่า ผมจอดรถติดไฟแดงอยู่ ไม่รู้อย่างไรเขาก็ชนตูมเลย ผู้โดยสารในรถก็บาดเจ็บเล็กน้อยทุกคน ก็คาดว่าเขาน่าจะเห็นรถผมนะ เพราะจอดสนิทอยู่พักหนึ่งแล้ว จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถยนต์ตู้โดยสาร สายกบินทร์บุรี-กรุงเทพ มีผู้โดยสารในรถ จำนวน 8 คน เดินทางจากกรุงเทพมุ่งหน้ากบินทร์บุรี เมื่อถึงสี่แยกสัญญาณไฟ หนองชะอม ได้จอดรถติดไฟแดง ขณะนั้นมีรถปิคอัพส่งสินค้าแบบตู้ทึบวิ่งมาชนท้ายรถตู้ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดจะได้ทำการสอบสวนโดยละเอียดอีกครั้ง

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง / พรทวี วิมลภักดี จ.ปราจีนบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจ็บอื้อ! ปิกอัพส่งสินค้าพุ่งชนรถตู้โดยสารขณะติดไฟแดง กู้ภัยเร่งช่วย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/400077