พังงา คืบหน้า!! ผู้เฒ่า 81ปี หายตัวปริศนา พึ่งไสยศาสตร์วางทางสามแพร่งช่วยเปิดทางให้พบ

เปิดอ่าน 1,918 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

พังงา คืบหน้าผู้เฒ่า81ปีหายตัวปริศนา พึ่งไสยศาสตร์วางทางสามแพร่งช่วยเปิดทางให้พบ เตรียมระดมกำลังชุดใหญ่ค้นหาเช้าพรุ่งนี้
วันที่ 17 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากกรณีที่คุณปู่วัย 81 ปีชื่อลุงบูลย์ หรือนายไพบูลย์ เอ๋งเอี๋ยง ได้หายตัวไปอย่างปริศนาตั้งแต่ประมาณวันที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา จากบ้านพักในสวนมังคุดพื้นที่บ้านบางวัน ม.1 ต.บางวัน อ.คุระบุรี จ.และในวันที่9สิงหาคม63ได้มีทางญาติมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.คุระบุรีว่าทางญาติมารับนายไพบูลย์ฯไปทำบุญแต่ไม่พบตัวและไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งล่าสุดยังคงมีการเดินค้นหาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีคนได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมาเป็นระยะๆ จึงทำการค้นบริเวณใกล้เคียงกับบ้านพัก แต่ก็ยังไม่พบร่องรอย

 

ขณะที่ นางสาวอัจฉรา นพรัตน์ ญาติผู้สูญหายได้นำกระดาษสีแดงมาเขียนชื่อของลุงบูลย์ พร้อมกับนำดินที่หน้าบ้านพักห่อด้วยกระดาษสีแดงที่เขียนชื่อคนหาย นำไปวางไว้ที่ทางสามแพร่งจุดริมพนนทางเข้าสวนมังคุด พร้อมกับบนบานสิ่งศักดิ์ในพื้นที่ให้ดลบันดาลให้พบโดยเร็วไม่ว่าจะอยู่ในสภาพไหน

 

นายขยัน กาหลง  ผู้เหมาเก็บมังคุดในสวนนี้เล่าว่า ปกติจะเจอกับลุงบูลย์ทุกวัน แกจะนั่งอยู่หน้าบ้าน ซึ่งก่อนหน้าที่แกจะหายตัวไป มีอยู่วันหนึ่งช่วงต้นเดือนแกปิดบ้านใส่กุญแจ เมื่อเจอกันวันถัดมาก็ถามว่าหายไปไหนมาแกตอบว่าไปเที่ยวมา ตนมีความผูกพันกับแกเพราะตนเหมาสวนมังคุดนี้มานานหลายปีแล้ว ตั้งแต่รู้ว่าแกสูญหายตนเองก็ออกตามหาทุกวัน ปกติแกเป็นคนที่ชอบอยู่คนเดียวไม่ไปสุงสิงกับใคร ไม่ดื่มเหล้า แข็งแรงดี ขณะที่นางสุภาพร กาหลง เมียของนายขยันฯ เล่าว่า เมื่อประมาฯ3อาทิตย์ที่ผ่านมามีโทรศัพท์โทรเข้ามาหาตน แต่ไม่ได้รับ เมื่อโทรกลับเสียงผู้ชายรับสายบอกว่าโทรผิด ขอโทษนะ เมื่อตนถามว่าเป็นใคร ก็ตอบมาว่าลุงบูลย์นิ


นางสาวอัจฉรา นพรัตน์ หลานสาวผู้สูญหาย เปิดเผยว่า คาดว่าแกไม่ออกไปข้างนอก เพราะถ้าจะไปไหนแกจะให้หลานๆมารับ หรือไปกับตาช่วงเพื่อนที่อยู่ในหมู่บ้าน ขณะที่น้าสาวได้ไปปรึกษากับอาจารย์จบ วัดทุ่งตึก บอกว่าอยู่ด้านหลังบ้านเฉียงๆออกไป แต่ไม่รู้ไกลขนาดไหน หาเบื้องต้นยังไม่พบ ขณะที่ญาติอีกคนให้นำกระดาษสีแดงมาเขียนชื่อแล้วนำดินหน้าบ้านมาห่อด้วยกระดาษนำไปวางที่ทางสามแพร่ง เพื่อเปิดทางให้พบเจอ ในช่วงเช้าฝันนี้น้องสาวแกก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมาเป็นระยะ และทีมค้นหาก็ได้กลิ่นกันอีกหลายคน แต่ก็ยังหาไม่เจอ คาดว่าอาจจะเป็นลางบอกว่าจะได้หาพบในวันพรุ่งนี้

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี พังงา

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา คืบหน้า!! ผู้เฒ่า 81ปี หายตัวปริศนา พึ่งไสยศาสตร์วางทางสามแพร่งช่วยเปิดทางให้พบ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/398597