สถานีตำรวจภูธรเอือดใหญ่ อำเภอศรีเมืองใหม่ สนธิกำลังหลายหน่วยงาน จับ 2 พ่อลูก ยึดสิ่งผิดกฏหมายเพียบ!!

เปิดอ่าน 2,113 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.รักชาติ เรืองเจริญ ผกก. สถานีตำรวจภูธรอำเภอศรีเมืองใหม่ ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวมาว่าในพื้นที่ตำบลตะบ่ายมีการลักลอบทำไม้แปรรูปไว้จำหน่าย จึงได้สั่งการให้หัวหน้าชุด พ.ต.ท.โกศล ยะฮาด สว.สภ.เอือดใหญ่ อำเภอศรีเมืองใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ทหาร กองกำลังสุรนารีและป่าไม้ เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 2 หมู่ที่ 6 บ้านตุงลุงเหนือ ตำบลตะบ่าย อำเภอศรีเมืองใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนายทุย มั่นราช อายุ 67 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน

ตรวจพบไม้ยางนาและไม้ประดู่ ไม้พะยอม แปรรูปวางทับซ้อนกันในโรงเรือนโดยมีสังกะสีปิดบังไว้และอีกจุดหนึ่งห่างจากบ้านไปประมาณ 50 เมตร พบร่องรอยขี้เลื่อยและปีกไม้จำนวนมากมีเลื่อยโซ่ยนต์ 1เครือง เลื่อยวงเดือน 1 เครือง พร้อมกับใบเลื่อยวงเดือนอีก 5 ใบ ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบอยู่นั้นได้มีนายสำเนียง มั่นราช อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 141 หมู่ที่2 ตำบลท่าหลวง อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นลูกชายของนายทุย มั่นราช มาแสดงตัวว่าเลื่อยโซ่ยนต์เป็นของตัวเอง พร้อมกับนำเอกสารมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่แต่เอกสารที่เอามาแสดงนั้นไม่ได้ระบุหมายเลขเครื่องของเลื่อยโซ่ยนต์ว่าใช้กำกับของเลื่อยโซ่ยนต์เครื่องใด เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดไม้ทั้งหมดจำนวน 59 แผ่น 3.05 ลูกบาศก์เมตรและเลื่อยยนต์อีก 2 ตัว เจ้าหน้าที่จึงนำผู้ต้องหาและของกลางทั้งหมดส่งให้สถานีตำรวจภูธรเอือดใหญ่ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สถานีตำรวจภูธรเอือดใหญ่ อำเภอศรีเมืองใหม่ สนธิกำลังหลายหน่วยงาน จับ 2 พ่อลูก ยึดสิ่งผิดกฏหมายเพียบ!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/398396