พังงา ทำแผนฆ่าโหดสาวใหญ่หมกสวนปาล์ม มือปืนสารภาพรับค่าจ้าง 2,500 บาท เตรียมออกหมายจับเจ้าหนี้เงินกู้โหด (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,211 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 14 สิงหาคม 2563 พ.ต.อ.อานนท์ เดชรักษา รอง ผบก.ภ.จว.พังงา พร้อมด้วย พร้อมด้วย พ.ต.อ.เอกรัฐ สวนแสน ผกก.สภ.ตะกั่วทุ่ง พ.ต.อ.ประเทือง ศรีละมนตรี ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพังงา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยพิสูจน์หลักฐาน ผู้นำท้องที่ กว่า 20 นาย คุมตัวนายภากร (เหล่ง)ทองวล อายุ 27ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/4 ม.4 ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนจ่อยิง น.ส.เหลือง หรือน้อย พระชะนะ อายุ 38 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ตายอย่างโหดเหี้ยมหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน เมื่อคืนวันที่ 3 สิงหาคม 2563 และพบศพเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ให้นำชี้จุดและพฤติกรรมก่อเหตุประกอบคำรับสารภาพ ตั้งแต่เส้นทางเดินจากบ้านไปยังสวนปาล์มริมป่าชายเลน ซึ่งผู้ต้องหาได้ใช้โทรศัพท์โหรหาผู้ตายให้มาพบโดยหลอกว่าให้มาเอาเงินไปไถ่ถอนรถมอเตอร์ไซค์ที่เอาไปจำนำไว้ จากนั้นก็รออยู่ที่จุดเกิดเหตุประมาณ 40 นาที เมื่อผู้ตายเดินมาถึงได้พูดคุยกันเล็กน้อยก่อนจะใช้ปืนที่พกมาจ่อยิงเข้าที่ศรีษะ 1 นัดล้มลงตายคาที่และตกลงในร่องน้ำ จากนั้นก็เดินกลับบ้านแล้วขับรถมอเตอร์ไซค์ออกจากบ้านไปรับเงินค่าจ้างจากผู้จ้างวาน ก่อนจะมาทำตัวอย่างปกติในหมู่บ้าน เมื่อถูกตำรวจกดดันหนัก ก็เลยหลบหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านเช่าในเขตเมืองพังงา

โดยคดีนี้มีสาเหตุมาจากน.ส.เหลือง หรือน้อย พระชะนะ ผู้ตาย ได้กู้เงินกับคนในหมู่บ้าน และได้เกิดปัญหาทะเลาะและทำร้ายร่างกายกัน เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม และทางเจ้าหนี้เงินกู้ได้ข่มขู่หมายเอาชีวิต จากนั้นได้ว่าจ้างให้นายภากร (เหล่ง)ทองวล เด็กวัยรุ่นในหมู่บ้านที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ วางแผนลงมือสังหารในราคา 2,500 บาท ในช่วงค่ำวันที่3 สิงหาคม 2563 และมาพบศพในวันที่ 7 สิงหาคม โดยการทำแผนประกอบคำรับสารภาพในครั้งนี้ เพื่อออกหมายจับเจ้าหนี้เงินกู้โหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี  พังงา

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา ทำแผนฆ่าโหดสาวใหญ่หมกสวนปาล์ม มือปืนสารภาพรับค่าจ้าง 2,500 บาท เตรียมออกหมายจับเจ้าหนี้เงินกู้โหด (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/397588