อําเภอคลองใหญ่ จัดเตรียมความพร้อมลงตรวจสอบทําความสะอาดขุดลอกรางน้ำตัดแต่งกิ่งไม้รางนํ้าไหลที่มีสิ่งขีดขวางตามรางน้ำไหลให้สะดวก

เปิดอ่าน 2,135 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายพีระ การุญ นายอําเภอคลองใหญ่ ได้สั่งการมอบหมายให้ นายวีระศักดิ์ คงเปี้ยว ปลัดป้องกันอําเภอคลองใหญ่ พร้อมนําทีม อส.อําเภอคลองใหญ่ที่ 4 กว่า 10 นาย ลงพื้นที่แก้ปัญหานํ้าท่วมริมทางถนนสายคลองใหญ่ที่บริเวณหน้าโรงเรียนนคราศึกษา เพื่อป้องกันการเกิดนํ้าท่วมซ้ำซากเอ่อล้นมาที่ถนนที่รถสัญจรไปมา จึงได้ร่วมกันทําความสะอาดตัดกิ่งไม้ที่ขีดขวางรางนํ้าไหลที่ก่อเหตุทําให้นํ้าท่วมถนนเป็นประจําทุกปีที่ผ่านมา เพื่อเปิดลํารางระบายนํ้าไหลให้สะดวกยิ่งขึ้น ทางนายพีระ การุญ นายอําเภอคลองใหญ่ จึงได้เล็งเห็นถึงความสําคัญของพี่น้องประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก พร้อมที่ช่วยเหลือตลอดเวลาเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน เพราะช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝนในพื้นที่คลองใหญ่จะมีฝนตกซุบไม่เหมือนแต่ล่ะที่

ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดตราด

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อําเภอคลองใหญ่ จัดเตรียมความพร้อมลงตรวจสอบทําความสะอาดขุดลอกรางน้ำตัดแต่งกิ่งไม้รางนํ้าไหลที่มีสิ่งขีดขวางตามรางน้ำไหลให้สะดวก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/397565