ปทุมธานี ประชาชนแห่ขอโชคลาภไอ้ไข่เด็กวัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง 13 เนื่องแน่น!! (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,028 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 13 สิงหาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง 13 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ประชาชนจากทั่วสารทิศทั้งคนจังหวัดปทุมธานี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงและต่างจังหวัดต่างทยอยเดินทางมาขอโชคขอลาภจากไอ้ไข่เด็กวัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอ ง13 กันอย่างเนื่องแน่น โดยเฉพาะนักเสี่ยงโชคต่างนำน้ำแดง ดอกไม้ และ ขนมเปี๊ยะ นำมาถวายไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์แห่งนี้ พร้อมกับทำการเสี่ยงโชคด้วยการจับเลขเด็ดจากไหทองคำเพื่อนำไปเสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดที่จะถึงนี้ ในขณะที่ล็อตเตอรี่ที่มาวางจำหน่ายต่างขายดิบขายดีไปตามๆกัน

น.ส.มลฤดี ฟองชัย อายุ 38 ปีชาวบ้านคลอง13 กล่าวว่าตนเองได้รับทราบข่าวจากเพื่อนบ้านว่า ไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 นั้นให้โชคคนถูกหวยมาแล้วจำนวนมาก วันนี้ตนจึงได้มากราบไหว้ขอให้ได้โชคกลับไปโดยการเสี่ยงจับเลขเด็ดภายในไหทองคำซึ่งได้เลข 73 และจะนำกลับไปเสี่ยงโชคต่อไป

ด้าน น.ส.อารีย์ ภานุมาศ อายุ 49 ปีชาวบ้านจาก จ.เชียงใหม่ กล่าวก่อนหน้านี้ตนเองก็ทราบข่าวจากสื่อสังคมออนไลน์ว่าไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ให้โชคลาภ และเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนได้เดินทางมาขอโชคลาภให้ถูกรางวัลซึ่งปรากฏว่าตนเองกับแฟนต่างถูกรางวัลทั้งคู่ได้เงินไปกว่า 80,000 บาทวันนี้จึงได้เดินทางมากับครอบครัวน้ำแดงชุดเด็กและไก่ที่เป็นสิ่งที่ไอ้ไข่ชอบ นำมาถวายและได้จุดธูปตัวเลขเสี่ยงโชคได้เลข 904 ซึ่งจะนำกลับไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้ต่อไป

นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านที่เดินทางมาจาก จ.ฉะเชิงเทรา(ไม่ขอเปิดเผยชื่อ)กล่าวว่า ตนได้เดินทางมาขอโชคลาภจากไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 เนื่องจากทราบข่าวว่าไอ้ไข่ให้โชคชาวบ้านถูกรางวัลมาหลายงวดติดต่อกันมาแล้ว จึงได้เหมารถตู้มาพร้อมกับเพื่อนๆเพื่อมาขอโชคลาภบ้างและจากการเสี่ยงเลขจากไหทองตนเองจับได้เลข 47 และจะนำไปเสี่ยงโชคต่อไป

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม  รายงาน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปทุมธานี ประชาชนแห่ขอโชคลาภไอ้ไข่เด็กวัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง 13 เนื่องแน่น!! (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/397233