พ่อเมืองตาก มาเท่ห์ แต่งสุดเฟี้ยว!!  เปิดโครงการ “คิดถึง…อ้อมกอดธรรมชาติ เส้นทาง 3 แม่” แม่สอด-แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน

เปิดอ่าน 2,033 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก แต่งกายสุดเฟี้ยว เท่ห์สุดๆ เดินทางมาเป็นประธานในการเปิดโครงการคิดถึงอ้อมกอด ธรรมชาติ เส้นทาง 3 แม่ แม่สอด-แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน โดยมีนายจริยาทร สูหู่ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานจังหวัดตาก กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะนักท่องเที่ยวกลุ่ม V-Strom Riders Club ที่ บริเวณลานอเนกประสงค์หน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อ.เมือง จ.ตาก เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว ตามเส้นทางสายแม่ชายแดนไทย-เมียนมา แม่สอด(จ.ตาก)สู่ แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน โดยผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ได้ แต่งกาย เป็นที่สะดุดตา สะดุดใจ แบบเท่ห์สุดๆ.ทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการสะดุดตาเป็นอย่างยิ่งและขอถ่ายรูปด้วยจำนวนมาก

สืบเนื่องจาก สถานการณ์แพร่ระบาด COVID-19 ทำให้การท่องเที่ยวของประเทศไทยหยุดชะงักในช่วงหลายเดือน ที่ผ่านมา และในปัจจุบันนี้ สถานการณ์ มาตรการการรับมือต่างๆ ของประเทศไทยดีขึ้น และประชาชนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยสร้างบรรยากาศให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว สอดแทรกแนวคิดการเดินทางท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ ภายใต้มาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยในสถานประกอบการตลอดเส้นทาง (Amazing Thailand Safety and Health Administration) บนเส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติ เชื่อมโยงจังหวัดตากสู่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นเส้นทางเลาะแนวตะเข็บชายแดน แม่สอด-แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน เพื่อประชาสัมพันธ์ เส้นทางขับรถเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติในมุมมองใหม่ๆ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายต่อไป โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่ม Bigbike ที่ขับรถท่องเที่ยวด้วยตนเอง และมีศักยภาพในการใช้จ่ายในพื้นที่สูง จำนวนกว่า 70 คน จากทั่วประเทศ และกลุ่มตะหารเสือไรเดอร์ จากจังหวัดน่าน จํานวน 20 คน เข้าร่วมกิจกรรม ในวันนี้จนถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2563

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มม. น้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พ่อเมืองตาก มาเท่ห์ แต่งสุดเฟี้ยว!!  เปิดโครงการ “คิดถึง…อ้อมกอดธรรมชาติ เส้นทาง 3 แม่” แม่สอด-แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396820