พังงา จับแล้ว!! มือฆ่าโหดสาวใหญ่หมกสวนปาล์ม สารภาพรับจ้างจากเจ้าหนี้เงินกู้ 2,500 บาท (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,021 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 12 สิงหาคม 2563 ที่สภ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา พล.ต.ต.ธรัฐชา ถมปัทม์ ผบก.ตำรวจภูธงจังหวัดพังงา พร้อมด้วย พ.ต.อ.เอกรัฐ สวนแสน ผกก.สภ.ตะกั่วทุ่ง พ.ต.อ.ประเทือง ศรีละมนตรี ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพังงา ร่วมแถลงข่าวการจับกุมตัวนายภากร (เหล๊ง)ทองวล อายุ 28ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/4 ม.4 ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนจ่อยิง น.ส.เหลือง หรือน้อย พระชะนะ อายุ 38 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ตายอย่างโหดเหี้ยมหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน เมื่อคืนวันที่ 3 สิงหาคม 2563 และพบศพเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทางพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตามจับคนร้ายอย่างต่อเนื่องและพบว่าสาเหตุหลักมาจากหนี้เงินกู้ และได้กดดันผู้ต้องหารายนี้ แต่ก็หนีไปจากพื้นที่ได้อย่างหวุดหวิด แต่ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมจับกุมตัวนายภากรฯได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมืองพังงา ซึ่งผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าโดยได้รับค่าจ้าง 2500 บาท

พล.ต.ต.ธรัฐชา ถมปัด กล่าวว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างจากเจ้าหนี้เงินกู้ของน.ส.เหลือง หรือน้อย พระชะนะ ที่มีเหตุทะเลาะวิวาทกันถึงขนาดหมายเอาชีวิตมาก่อนหน้านี้ ในราคา 2,500 บาท จากนั้นได้ไปซื้อปืนสั้นไทยประดิษฐ์ พร้อมกระสุนมาใช้ก่อเหตุ โดยคืนที่ก่อเหตุได้ล่อลวงให้คนตายมาเอาเงินไปไถ่ถอนรถมอเตอร์ไซค์ โดยนัดกันที่ในสวนปาล์มจุดเกิดเหตุ เมื่อมาถึงถึงตนก็จ่อยิงเข้าที่ศรีษะ 1 นัด ล้มลงตายคาที่ ก่อนจะย้ายศพลงไปหมกในร่องน้ำสวนปาล์ม แล้วก็กลับมาอยู่ในหมู่บ้านทำตัวแบบปกติโดยไม่คิดว่าตำรวจจะตามจับได้

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี  พังงา

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา จับแล้ว!! มือฆ่าโหดสาวใหญ่หมกสวนปาล์ม สารภาพรับจ้างจากเจ้าหนี้เงินกู้ 2,500 บาท (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396701