ทนายรณรงค์พร้อมลูกบ้าน ยื่นหนังสือเร่งรัดคดีสาดนำกรด

เปิดอ่าน 2,179 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 12 สิงหาคม 63 ทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ พร้อมด้วย นายภูริภพ (สงวนนามสกุล) และลูกบ้านของคอนโดแห่งหนึ่งใกล้สถานีรถไฟฟ้าไทรม้า ถนนรัตนาธิเบศร์ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าที่มีคนร้ายแอบเอาน้ำกรดไปสาดรถของนายภูริภพ ได้รับความเสียหายขณะจอดอยู่ในบริเวณลานจอดรถของคอนโด โดยนายภูริภพ ได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.บางศรีเมืองเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ทนายรณรงค์ กล่าวว่า จากกรณีมีชายขับขี่รถจักรยานยนต์ บุกเข้ามาภายในบริเวณชั้นจอดรถของคอนโดฯ แล้วใช้น้ำกรดสาดไปที่รถของลูกบ้านรายหนึ่งเกิดขึ้นที่คอนโดมิเนียมหรูติดรถไฟฟ้าสถานีไทรม้า จ.นนทบุรี โดยกล้องวงจรปิดของคอนโดสามารถจับภาพผู้ก่อเหตุได้ชัดเจน ซึ่งตอนนี้ผ่านมาแล้วหลายวันแต่ยังไม่มีความคืบหน้าในการติดตามตัวคนที่ก่อเหตุได้วันนี้ทางผู้เสียหายเข้าไปร้องขอความช่วยเหลือที่สำนักงาน ตนเลยพาคนที่ไปร้องเดินทางมาที่สภ.บางศรีเมือง เพื่อติดตามสอบถามความคืบหน้า ซึ่งภาพวงจรปิดจับภายชายต้องสงสัยได้ชัดเจนขนาดนั้นถ้าตำรวจยังจับไม่ได้ก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว

ด้านนายภูริภพ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยร้องเรียนว่าทางนิติบุคคลของคอนโด เรื่องการทำงานไม่โปร่งใส จนตนถูกขู่มาทางไลน์ว่า “ผมไม่เคยมีแผลแต่คุณกำลังจะมีแผลครับ” ตนจึงได้นำหลักฐานข้อความทางไลน์ที่อยู่ในมือถือเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.บางศรีเมือง เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา จนกระทั่งเมื่อคืนวันที่ 6 สิงหาคม รถผมถูกคนร้ายเอาน้ำกรดมาราดได้รับความเสียหายทั้งคัน หลังเกิดเหตุตนได้ติดต่อไปยังนิติบุคคลเพื่อขอภาพกล้องวงจรปิด แต่กลับถูกปฏิเสธว่ากล้องวงจรปิดเสียไม่สามารถเปิดดูได้ พวกตนจึงต้องไปช่วยกันหาภาพวงจรปิดมากันเอง ตนเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของกลุ่มที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

ด้าน พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.บางศรีเมือง กล่าวว่า ตอนนี้ได้มีการสอบปากคำพยานไปแล้วประมาณ 3-4 ปาก ขณะเดียวกันก็ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คนก่อเหตุเดินทางมาและหลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนี ซึ่งตอนนี้เราทราบเบาะแสแล้วว่าคนก่อเหตุนั้นขับรถจยย.มา เบื้องต้นยังไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนเนื่องจากคนก่อเหตุได้มีการถอดป้ายทะเบียนออก และคนก่อเหตุใส่หมวกกันน๊อคปิดบังใบหน้า นอกจากนี้คนก่อเหตุยังสวมใส่เสื้อของบริษัทส่งอาหารเจ้าหนึ่งเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตามตอนนี้การติดตามตัวคนก่อเหตุนั้นมีความคืบหน้าไปพอสมควรแล้ว หลังยื่นหนังสือให้กับทางผกก.สภ.บางศรีเมือง เรียบร้อยแล้ว ทางนายภูริภพ พร้อมด้วยทนายรณรงค์ และกลุ่มลูกบ้านของคอนโดได้พาผกก.พร้อมด้วยกลุ่มผู้สื่อข่าวไปดูจุดที่จอดรถแล้วถูกน้ำกรดลานที่บริเวณลานจอดรถชั้น 3A ภายในคอนโดดังกล่าว


ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน  ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ทนายรณรงค์พร้อมลูกบ้าน ยื่นหนังสือเร่งรัดคดีสาดนำกรด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396605