การท่องเที่ยวฯพัทลุง จัดการแข่งขันเปตองผู้สูงอายุ

เปิดอ่าน 2,006 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.วันที่ 12 ที่สนามเปตอง ภายในบริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดพัทลุง อ.เมืองพัทลุง นายกู้เกียรติ วงศ์กระพันธุ์ ผวจ.พัทลุง เป็นประธานในการแข่งขันเปตองผู้สูงอายุ ซึ่งสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพัทลุง โดยนายสุรัตน์ จรณโยธิน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพัทลุง ร่วมกับชมรมเปตองจังหวัดพัทลุงได้จัดขึ้น ทั้งนี้ เพื่อเป็นการจัดกิจกรรมทางการกีฬาและการออกกำลังกายให้กับผู้สูงอายุ ซึ่งนำไปสู่การพัฒนาสุขภาวะ และการมีสมรรถภาพทางกายที่ดี มีความสมบูรณ์แข็งแรง อันจะมีผลทำให้ร่างกาย จิตใจ มีความสัมพันธ์กัน มีความสมบูรณ์แข็งแรงมีอายุยืนยาว และอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขตลอดไป

ทั้งนี้ จังหวัดพัทลุงมีประชากรมากกว่า 5 แสนคน และเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุมากกว่าร้อยละ 12 สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพัทลุง ซึ่งมีภารกิจหลักในการส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว ด้านกีฬา และนันทนาการ การขับเคลื่อนแผนพัฒนาการกีฬาสู่การปฏิบัติอย่างเชื่อมโยงในระดับต่างๆ จึงได้กำหนดดำเนินงานโครงการกิจกรรมกีฬาและนันทนาการผู้สูงอายุจังหวัดพัทลุงขึ้น โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าวนี้มีผู้สูงอายุเข้าร่วมการแข่งขันประมาณ 100 คน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : การท่องเที่ยวฯพัทลุง จัดการแข่งขันเปตองผู้สูงอายุ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396597