ปราจีนบุรี รวบแก๊งค์ลักรถจยย.ส่งขายเขมร!!

เปิดอ่าน 2,102 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 12 สค.63 ที่ห้องสืบสวน สภ.กบินทร์บุรี พ.ต.อ.มาโนช กัณเกลา ผกก.สภ.กบินทร์บุรี ร่วมแถลงข่าวจับกุมแก๊งค์ลักรถ จยย.ได้ในพื้นที่ 3 คัน ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 สค.63 เวลาประมาณ 18.30 น. นายฉัตรชัย บุตรสุวิชผูเสียหายได้จอดรถ จยย.บิ๊กไบท์สีเขียวทะเบียน 1กก1771 กทม.ไว้ที่ตลาดคุ้มเกล้าแขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กทม.ซึ่งล็อคคอรถอย่างดีแล้วเดินซื้อของ พอกลับมาปรากฏว่ารถหายไปแล้วจึงแจ้งเหตุศูนย์วิทยุ 191 ต่อมาชุดสืบสวน สน.ฉลองกรุง ได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุพบผู้เสียหายได้สอบถามรายละเอียดเพื่อติดตาม โดยผู้เสียหายแจ้งว่าได้ติดเครื่องติดตาม GPSไว้กับรถคันดังกล่าว

ต่อมาเมื่อเวลา 20.00 สืบสวนจึงแกะรอยติดตามผู้ก่อเหตุพบว่าเครื่องติดตามระบุตำแหน่ง GPS รถได้หยุดนิ่งอยู่ในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรีเป็นจังหวัดปราจีนบุรี จึงได้ติดต่อประสานมายัง พ ต.ท.ปรัชญา กระแสร์ลาภ รองผกก.สืบสวน ว่ามีรถจยย.ที่ถูกคนร้ายโจรกรรมมาจอดอยู่ในพื้นที่เขตรับผิดชอบสภ.กบินทร์บุรี พ.ต.ท.ปรัชญา จึงได้รายงานให้ผกก.ทราบ และสั่งการให้พ.ต ต.สุรวิชญ์ สุวรรณรัตน์สารวัตรสืบสวน พร้อมกำลังชุดสืบสวน พร้อมกับชุดสืบสวน สน.ฉลองกรุง ออกติดตามรถ จยย.คันดังกล่าวโดยติดตามจากตำแหน่งที่ระบุไว้ในเครื่องติดตามGPSพบอยู่ในหมู่บ้านหนองช้างลง ม.4 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี พ.ต.ท.ปรัชญาจึงนำกำลังชุดสืบสวนทั้ง 2 ชุด เข้าทำการตรวจสอบบริเวณดังกล่าวเป็นสถานที่ก่อสร้างยังไม่เสร็จ พบรถจยย.คันดังกล่าวจอดอยู่ข้างบ้านตรวจสอบในตัวบ้านพบนายวิชาญ หรือมอส ยอดทัน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนายวิชาญ หรือมอส มีท่าทีมีพิรุธพยายามจะหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้แล้วทำการสอบถามถึงรถจยย.ที่จอดอยู่ข้างบ้าน นายมอส ยอมรับวารภาพว่าตนเป็นคนขับรถจยย.มาจอดเก็บไว้เพื่อรอจะนำไปส่งให้กับคนที่รับซื้อต่อไป จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่สภ.กบินทร์บุรี เพื่อขยายผลและติดตามเครือข่ายผู้ร่วมกระทำความผิด จากการขยายผลนายวิชาญหรือมอส ยอมรับว่าตนและเพื่อนชื่อโจ้เดินทางมาพักที่โรงแรมบึงบัวรีสอร์ท เขตลาดกระบัง ชุดสืบสวนสภ.กบินทร์บุรี และ สน.ฉลองกรุง เข้าทำการตรวจสอบโดยนายโจ้มีหน้าที่นำรถจยย.ออกมาจากที่จอดรถโดยใช้วิธีนำประแจมางัดล็อคเสียบกุญแจเพื่อปลดล็อครถ แล้วนำรถออกมาให้ตนขับมาเก็บไว้ในที่นัดหมาย

ต่อมาวันที่ 12 สค.63 เวลาประมาณ 07.00 น.จากการที่นายวิชาญหรือมอส ได้ติดต่อกับนายโจ้ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ว่านายโจ้อยู่ที่บ้านกำลังชุดสืบสวนเข้าทำการตรวจสอบพบนายพิจิตรหรือโจ้ ฤทธิ์มังกร สอบถามถึงรถจยย.ที่ได้โจรกรรมมานายโจ้ยอมรับว่ามีรถที่ซุกซ่อนอยู่ในป่ายูคาลิปตัสใกล้บ้านอีก 2 คัน จากการตรวจสอบ พบรถจยย. 2 คันจอดอยู่ เป็นรถจยย.บิ๊กไบท์สีดำทะเบียน 2 ขจ 6044 และจยย.บิ๊กไบท์สำน้ำเงินดำทะเบียน 1 ขว 551 กทม.จึงยึดไว้เพื่อรอเจ้าของมาตรวจสอบขอรับคืนอีกครั้งหนึ่งพ.ต.อ.มาโนช กัณเกลาผกก.ฝากเตือนประชาชนทั่วไปว่าขอให้ดูแลทรัพย์สินของท่านให้ดีเป็นพิเศษอย่าให้ห่างตา เพราะพวกมิจฉาชีพจะโจรกรรมทรัพย์สินของท่านถ้ามีโอกาส

ภาพ/ข่าว  ทองสุข สิงห์พิมพ์
ลักขณา สีนายกอง  รายงาน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี รวบแก๊งค์ลักรถจยย.ส่งขายเขมร!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396561