บรรยากาศสุดเศร้า!  ญาติรับกระดูกสาวบุรีรัมย์ ถูกยิงหมกสวน หดหู่กู้เงิน 1,200 ถึงกับจ้างฆ่าโหดเหี้ยม (มีคลิป )

เปิดอ่าน 6,128 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ญาติสาว 38 ปี ชาวบุรีรัมย์ ที่ถูกฆ่าโหดที่จังหวัดพังงา ได้นำกระดูกมาบำเพ็ญกุศลต่อที่บ้านเกิดแล้ว ชี้เหลือเชื่อกู้เงิน 1,200 บาท ถึงกับจ้างฆ่า ญาติที่บุรีรัมย์ ระบุทางบ้านไม่ได้รวย แต่เคยทำบุญหรือขอกันกินมากกว่า 1,200 มาแล้วหลายครั้ง อยากให้สาวถึงตัวบงการให้ได้โทษทั้งหมด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 13 ส.ค.63 จากกรณี น.ส.เหลือง พระชะนะ อายุ 38 ปี อาชีพหาปูเปรี้ยว ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายฆ่าโหดหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน เขต อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เมื่อวันที่ 8 ส.ค.63 ที่ผ่านมา และต่อมาได้จับกุม นายภากร ทองวล อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นคนลงมือใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิต

ซึ่งจากคำรับสารภาพของนายภากร ทองวล ว่าได้รับเงินว่าจ้างมาจำนวนเงิน 2,500 บาท ให้ฆ่า น.ส.เหลือง พระชะนะ อายุ 38 ปี อาชีพหาปูเปรี้ยว ในคืนวันที่ 3 ส.ค.63 สาเหตุเพราะผิดนัดการจ่ายเงินกู้นอกระบบจำนวนเงิน 1,200 บาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ญาติที่จังหวัดบุรีรัมย์ นำกระดูกของ น.ส.เหลือง ที่เผาที่จังหวัดพังงา มาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อ ที่บ้านเกิด ที่ ต.สองห้อง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ มีชาวบ้านและญาติมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

นางกวน กระแสโสม อายุ 54 ปี อยู่เลขที่ 53 หมู่ 2 ต.สองห้อง อ.เมือง น้าสาวผู้ตาย กล่าวว่า การกระทำดังกล่าวของคนร้าย ถือว่าโหดเหี้ยม โดยเฉพาะการรับค่าจ้างเพียง 2,500 บาท

ยิ่งกว่านั้นเมื่อทราบว่า มูลเหตุที่ต้องมีการจ้างวานฆ่าในครั้งนี้ เป็นเพียงแค่ติดหนี้เงินกู้นอกระบบเพียง 1,200 บาท ตนรู้สึกหดหู่ ญาติๆที่บุรีรัมย์ ไม่ใช่คนรวย แต่เงินจำนวน 1,200 บาท เคยทำบุญหรือขอกันกินมากกว่านี้

ด้าน นางรจนา พระชะนะ อายุ 34 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า จากที่เห็นสภาพศพพี่สาว รับไม่ได้ เพราะโหดเหี้ยมเกินมนุษย์ อยากให้จับผู้จ้างวานมาลงโทษด้วย แต่ถ้ามือปืนจะมากราบขอขมา ก็พอรับได้แต่จะไม่เต็มร้อยกับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คือการจ้างวานฆ่าหญิงสาวตัวเล็กๆ เพียงแค่เงินเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

ภาพ /ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าวจังหวัด บุรีรัมย์

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บรรยากาศสุดเศร้า!  ญาติรับกระดูกสาวบุรีรัมย์ ถูกยิงหมกสวน หดหู่กู้เงิน 1,200 ถึงกับจ้างฆ่าโหดเหี้ยม (มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396458