ตำรวจคุมตัว “ไอ้ปี้” ทำแผน นาทีลวงสาวป่วยจิตเวชมาข่มขืน แล้วฆ่าปิดปาก

เปิดอ่าน 5,877 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชลบุรี-ตำรวจตามรวบตัวได้แล้ว คนร้ายฆ่าข่มขืนไปทำแผนรับสารภาพ ยอมรับว่าได้ข่มขืนจริงแต่ไม่ได้ตั้งใจฆ่า

เมื่อเวลา10.30น.วันที่13ส.ค.2563จากกรณีนางสาวชลธิชา นิลทนนท์อายุ 28ปีถูกฆ่าเสียชีวิตในป่าข้างทางริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ฝั่งเข้ากรุงเทพฯ หมู่2ตำบลหนองรีอำเภอเมืองจังหวัดชลบุรีสภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีเหลืองแขนสั้นเสื้อถูกถลกขึ้นที่เอว กางเกงขาสั้นสีขาวถูกถอดไปกองไว้ที่ข้อเท้าขวามีกางเกงยืดสีดำอีกชั้น ถูกถอดลงมาจนเห็นอวัยวะเพศใบหน้าและศรีษะถูกตีด้วยของแข็งตีทางตำรวจภาค2 ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี และสภ.เมืองชลบุรีได้สนธิกำลังออกติดตามแกะดูกล้องวงจรปิด จนสามารถจับตัวได้ในที่สุด


ล่าสุด ทางพ.ต.อ.ธนาวุฒิจงจิระรอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวนายสุทธิชัยหรือปี้ โทศกอายุ20ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ ผู้ต้องหาที่ติดตามจับกุมได้ภายในบ้านเช่าเลขที่11/ 31หมู่2ตำบลหนองรีอำเภอเมืองจังหวัดชลบุรีพร้อมของกลางรถ เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดงทะเบียนพลข655 กรุงเทพมหานครและเสื้อผ้าชุดที่ใส่วันก่อเหตุไปทำแผนประกอบคำรับสถานภาพในจุดเกิดเหตุและจุดที่ไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อน ก่อนจะไปเจอกับทางผู้ตาย

จากการสอบถามนายสุทธิชัยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุพบผู้ตายลำพังคันเดียวเดินอยู่ริมถนนเศรษฐกิจและได้กวักมือเรียกขอให้ไปส่งที่ปั้มน้ำมัน ปตท.แต่เห็นผู้ตายแล้วเกิดอารมณ์จึงพานั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปที่เกิดเหตุเพื่อบังคับข่มขืน แต่ผู้ตายไม่ยอมจึงใช้กำลังทำร้ายจนผู้ตายแน่นิ่งไปแล้วจึงได้ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไปจำนวน1 ครั้งต่อมาเห็นผู้ตายรู้สึกตัวพยายามจะสวมใส่เสื้อผ้าตนกลัวความผิดจึงใช้กำลังเตะต่อยผู้ตายจนแน่นิ่งไปอีกครั้งแล้วจึงได้ขี่รถหนีไปพอจะกลับมาดูอีกครั้งในช่วงเช้า ก็มีคนมาพบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้วจึงได้ซุกตัวอยู่แต่ในห้องจนกระทั่งถูกตำรวจตามจับได้ดังกล่าว


ด้านทาง พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่าผู้ก่อเหตุได้มีนั่งกินเหล้าที่บ้านพี่เขยและขอตัวกับด้วยอาการมึนเมาจนไปเจอกับทางผู้ตายและพาไปกระทำดังกล่าว ที่ไม่ได้เตรียมการไว้ก่อน ส่วนผลของการที่จะมีการฆ่าก่อนข่มขืนหรือไม่คงต้องรอผลสันสูตรอีกครั้ซึ่งทางตำรวจ ตรวจสอบประวัตินายสุทธิชัยเคยก่อคดีใช้มีดฟันคอคู่กรณีเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม2563 ซึ่งโดนข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นคดีอยู่ระหว่างการประกันตัว

ภาพ/ข่าว แจ๊คที วารีเจริญ ผู้สื่อข่าวจังหวัดชลบุรี

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจคุมตัว “ไอ้ปี้” ทำแผน นาทีลวงสาวป่วยจิตเวชมาข่มขืน แล้วฆ่าปิดปาก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396410