สืบเมืองชล รวบ” ไอ้ปี้” ฆ่าเปลือยทุบหัวสาวป่วยจิต หมกป่าริมมอเตอร์เวย์

เปิดอ่าน 9,215 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ความคืบคดีพบศพสาวถูกฆ่าเปลือยทุบหัวน่วมหน้าเละ ในป่ารก กางเกงถูกถอดออก ตำรวจตามรวบตัวได้แล้ว พร้อมหลักฐาน โดยคนร้ายสารภาพว่าได้ข่มขืนจริงแต่กลัวความผิดเลยทุบหัวปิดปาก

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 10 ส.ค. ร.ต.อ.ปรมา ปราณี รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี กรณี น.ส.ชลธิชา นิลทนนท์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่ 10 ต.หนองหัวแรด อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ถูกฆ่าเสียชีวิตในป่าข้างทางริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ฝั่งเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีเหลืองแขนสั้น ( ปั่นเพื่อพ่อ ) เสื้อถูกถลกขึ้นที่เอว กางเกงขาสั้นสีขาวถูกถอดไปกองไว้ที่ข้อเท้าขวา มีกางเกงยืดสีดำอีกชั้นถูกถอดลงมาเห็นอวัยวะเพศ ใบหน้าและศรีษะถูกของแข็งตีศรีษะแตกในหน้าบวมเลือดออกที่หู มือขวากำหลอดกาแฟสีเขียวแน่น ข้างศพพบรองเท้าแตะสีเหลืองหูคีบสีแดง ตกอยู่


ต่อมาช่วงเย็นวันที่ 12 ส.ค. พล.ต.ต.ณพวัฒน์ อารายางกูร รอง ผบช.ภ.2 พ.ต.อ.กษิเดช จังพนาสิน ผกก.สืบสวน ภ.จว.ชลบุรี และชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้สืบสวนทราบว่าคนร้ายคือสุทธิชัย หรือปี้ อายุ 20 ปีชาวบ้าน ต.รุ่งระวี อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ จึงติดตามจับกุมได้ภายในบ้านเช่าเลขที่ 11 / 31 หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมของกลางรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ แดง ทะเบียน พลข 655 กทม.และเสื้อผ้าชุดที่ใส่วันก่อเหตุ

 

สอบถามเบื้องต้นนายสุทธิชัย ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุพบผู้ตายลำพังคันเดียวเดินอยู่ริมถนนเศรษฐกิจ และได้กวักมือเรียกขอให้ไปส่งที่ปั้มน้ำมัน ปตท.แต่เห็นผู้ตายแล้วเกิดอารมณ์จึงพานั่งซ้อนท้ายรถ จยย.ไปที่เกิดเหตุเพื่อบังคับข่มขืน แต่ผุ้ตายไม่ยอมจึงใช้กำลังทำร้ายจนผู้ตายแน่นิ่งไปแล้วจึงได้ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไปจำนวน 1 ครั้ง และต่อมาเห็นผู้ตายรู้สึกตัวพยายามจะสวมใส่เสื้อผ้า ตนกลัวความผิดจึงใช้กำลังเตะต่อยผู้ตายจนแน่นิ่งไปอีกครั้ง แล้วจึงได้ขี่รถ จยย.ออกจากที่เกิดเหตุ และได้ขี่รถ จยย.เข้ามาดูที่เกิดเหตุช่วงที่มีคนมาพบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว จึงได้ซุกตัวอยู่แต่ในห้องจนกระทั่งถูกตำรวจตามจับได้ดังกล่าว

 

เบื้องต้นตำรวจจะได้สอบสวนให้ละเอียดอีกครั้ง และคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพวันนี้ ( 12 สิงหาคม ) จากการตรวจสอบประวัตินายสุทธิชัย ยังทราบว่า นายสุทธิชัยเคยก่อคดีใช้มีดฟันคอคู่กรณีเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งโดนข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นคดีอยู่ระหว่างการประกันตัว อีกด้วย

 

ภาพ/ข่าว นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์ จ.ชลบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สืบเมืองชล รวบ” ไอ้ปี้” ฆ่าเปลือยทุบหัวสาวป่วยจิต หมกป่าริมมอเตอร์เวย์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396201