หนุ่มใหญ่ 45 ปี ออกไปขุดดินปลูกต้นไม้ล้มหัวฟาดกำแพงดับสลดข้างบ้าน!!

เปิดอ่าน 2,086 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 18.30 วันที่11 ส.ค.63 ร.ต.อ นพคุณ เสือนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่ข้างกำแพงบ้าน ห่างจาก สภ.หนองบัวระเหว ประมาณ800เมตร จึงได้ประสานแพทย์รพ.หนองบัวระเหว พร้อมด้วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมจุดหนองบัวระเหวลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุเป็นสวนหลังร้านซักรีดแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ข้างกำแพง พบร่างนายเอกชัย จังหวะ อายุ45ปี บ้านเลขที่99/66 ถ.พหลโยธิน ซ.18 ต.เขาสามยอด อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี นอนหงาย ดับสลดอยู่ข้างกำแพงปูนในสภาพใส่แมทปิดปากและจมูก สวมเสื้อแขนยาวลายสก๊อต กางเกงขายาวสีดำ ขาข้างขวาใส่รองเท้าสีดำ ข้าวซ้ายไม่มีรองเท้า ใกล้กันพบรองเท้าข้างซ้ายว่าอยู่ และมีหมวกตกอยู่ และมีร่องรอยขุดดินอยู่บริเวณดังกล่าวและยังพบจอบขุดดินและถังใส่ดินว่างอยู่ข้างร่างของชายคนดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะออกขุดดินข้างบ้านเพื่อ จะเอาดินไปปลูกต้นไม้ แล้วถอยหลังสะดุดหิน หัวฟาดกำแพง คอหักเสียชีวิตคาที่ในจุดเกิดเหตุบวกกับผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัว ทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่จึงได้มอบร่างให้ทางญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว คำหอม ชุมชน 02 ผู้สื่อข่าว จ.ชัยภูมิ

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มใหญ่ 45 ปี ออกไปขุดดินปลูกต้นไม้ล้มหัวฟาดกำแพงดับสลดข้างบ้าน!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396197