แม่และสามีเผยทั้งน้ำตา ยังทำใจไม่ได้ วอนตำรวจเร่งจับคนร้ายฆ่าลูกสาวหมกป่าหมกป่า

เปิดอ่าน 7,915 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณีพบศพถูกฆ่าเสียชีวิตในป่าข้างทางริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ฝั่งเข้ากรุงเทพมหานครหมู่2ตำบลหนองรีอำเภอเมืองจังหวัดชลบุรีเป็นป่ารกร้างมีกองขยะอายุประมาณ25– 30ปีสวมเสื้อยืดสีเหลืองแขนสั้นเสื้อถูกถลกขึ้นที่เอว กางเกงขาสั้นสีขาวถูกถอดไปกองไว้ที่ข้อเท้าขวามีกางเกงยืดสีดำอีกชั้นถูกถอดลงมาเห็นอวัยวะเพศ ใบหน้าและศรีษะถูกของแข็งตีศรีษะแตกในหน้าบวมเลือดออกที่หู รองเท้าแตะสีเหลืองหูคีบสีแดงตกอยู่

ความคืบหน้าทางผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ที่ห้องเช่าหลังวัดต้นสนเขตเทศบาลเมืองชลบุรีสอบถามนางเพลิน สาหร่ายทอง อายุ50ปีแม่ผู้ตายและนายสำรวยเจิมขุนทดอายุ41ปี สามีผู้ตายได้มาดูภาพและยืนยันว่าผู้ตายชื่อน.ส.ชลธิชา นิลทนนท์อายุ 28ปีอยู่บ้านเลขที่10หมู่10 ตำบลหนองหัวแรดอำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา พร้อมทั้งเผยว่าผู้ตายป่วยเป็นจิตเวชชอบหายออกจากบ้านเป็นประจำแต่ช่วงหลังอาการก็ดีขึ้นเยอะแล้ว เมื่อก่อนถ้าอาการกำเริบจะเดินแก้ผ้าเลย เคยนำไปรักษาที่โรงพยาบาลศรีธัญญามาแล้วและยังเคยเดินไปถึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ระยะทางกว่า 30กิโลเมตรมารู้ตอนตำรวจโทรมาบอกว่าลูกสาวถูกฆ่าตายตนยังไม่เชื่อเลยทำใจไม่ได้ลูกสาวเป็นแบบนี้แล้วแทนที่จะช่วย แต่ยังฆ่าได้ลงคอ

ด้านทางนายสำรวยเจิมขุนทดอายุ41ปี สามีผู้ตายเปิดเผยว่าผู้ตายหายไปประมาณ 21.00น.ออกตามหาหลายชั่วโมงหาไม่เจอยังทำใจไม่ได้เรื่องงานศพยังไม่ได้คิด เพราะต้องรอรับศพจากโรงพยาบาลตำรวจก่อนแล้วค่อยจัดการเรื่องศพว่าจะไว้วัดไหน


ขณะที่พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี เปิดว่าเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายโดนข่มขืนหรือไม่ตอนนี้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตพร้อมแบ่งกำลังออกดูภาพจากกล้องวงจรปิดเส้นทางเข้าที่เกิดเหตุเพื่อจะดูว่าผู้ตายมากับใคร เพราะเส้นทางนี้จะไม่ค่อยมีชาวบ้านผ่านเข้ามามากนัก และจะทำการประชุมตำรวจเร่งรัดติดตามคนร้ายเพื่อจับกุมให้ได้โดยเร็ว

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :   แม่และสามีเผยทั้งน้ำตา ยังทำใจไม่ได้ วอนตำรวจเร่งจับคนร้ายฆ่าลูกสาวหมกป่าหมกป่า

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396119