ประชาชนแจ้งเบาะแส ตำรวจจับถึงที่ พร้อมของกลางยาไอซ์

เปิดอ่าน 2,107 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พ.ต.อ.ปัญญาดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.สันติ ชูเชิด รองผกก.สส.สภ. สัตหีบ พ.ต.ท.สุพรรณ ใจหาญ สว.สส.สภ.สัตหีบ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้จับกุมนาย รัชนันท์ หรือแม็ค วงศ์อยู่ อายุ 31 ปี พร้อมของกลางยาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์) บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส น้ำหนักชั่งรวมถุง 1.21 กรัม จำนวน 1 ถุงอยู่ภายในห้องพักเลขที่ 80/12 ม.1 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ และ ส่งตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติด
พ.ต.ท.สันติ ชูเชิด รองผกก.สส.สภ. สัตหีบ กล่าวว่าได้รับแจ้งจากสายลับว่า ผู้ถูกจับกุมมีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบชายลักษณะรูปพรรณตรงตามที่ให้ข้อมูลไว้ ในอาการท่าทางมีพิรุธคล้ายกับคนติดยาเสพติด อยู่บริเวณดังกล่าว จึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ขออนุญาตตรวจค้น
ก่อนจะยอมรับสารภาพว่าเสพยาไอซ์ มาก่อนหน้านี้ และยังยอมรับว่ามียาไอซ์ อีกจำนวนหนึ่งซุกอยู่ภายในห้อง จึงได้นำของกลางและตัวผู้ถูกจับมาสอบสวนดำเนินคดี ในข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์หรือเมทแอมแฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมาย และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ส่ง พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี / นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ประชาชนแจ้งเบาะแส ตำรวจจับถึงที่ พร้อมของกลางยาไอซ์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396097