สระแก้ว กลุ่มผู้ชุมนุมประชาชนฝ่ายปกป้องสถาบันชาติ-ศาสนา-พระมหากษัตริย์ นัดรวมตัว (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,200 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ผ่านมา ณ.บริเวณหน้าพระสยามเทวาธิราช อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้มีกลุ่มประชาชนมาจากหลายอาชีพในจังหวัดสระแก้วประมาณ 100คน ณ.หน้าลานพระสยามเทวาธิราช อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว และมีสมาชิกแนวร่วมกระจ่ายอยู่จังหวัดอื่นๆอีกจำนวนกว่า 2,000 คนที่มีความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ-ศาสนา-พระมหากษัตริย์

นาย ชริน อยู่ถาวร ประธานชมรมปกป้องสถาบันได้กล่าวว่า ที่นัดชุมนุมแสดงตัวในวันนี้มีวัตถุประสงค์ในการที่จะรักษาความเป็นชาติไทย สืบเนื่องจากในปัจจุบันปรากฏมีกลุ่มคนบางกลุ่มมีพฤติกรรมบ่อนทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยการจาบจ้วงทางสื่อออนไลน์ ซึ่งถือว่ามิบังควรกับกลุ่มบุคคลเหล่านั้นที่เกิดมาเป็นคนไทยอยู่ใต้ร่มพระบรมโพธิสมภารอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขและมีพระคุณอันใหญ่หลวงที่พระมหากษัตริย์ทรงเสียสละเลือดเนื้อสร้างความเป็นชาติไทยตั้งแต่อดีตมาได้ถึงปัจจุบัน จึงมีการรวมตัวประชาชนทำการชุมนุมในครั้งนี้จะไม่ยอมให้การกระทำของกลุ่มบุคคลเหล่านี้มาตำหนิดูหมิ่นสถาบันฯและกระทำความผิดต่อกฏหมายรัฐธรรมนูญ อันเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศ ในการชุมนุมวันนี้ได้บอกกับประชาชนผู้ที่มาชุมนุมให้ยึดถือปฏิบัติตามมาตราการป้องกันโรคโควิท 19 อย่างเคร่งครัดอีกด้วย

หลังจากนั้นจะจัดขบวนรถจำนวน​ 25​คันเดินทางออกจากลานพระสยามเทวาธิราชไปยังพระบรมราชาอนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.วัฒนาในช่วงเวลา 14.30น.เพื่อทำการสักการะแล้วเคลื่อนขบวนต่อไปยังสวนสาธารณะสระแก้ว-สระขวัญเทศบาลเมืองสระแก้ว ประกอบพิธีกล่าวถวายคำสัตย์ปฏิญานเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์และจุดเทียนถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในการชุมนุมครั้งนี้ได้เชิญชวนประชาชนผู้ร่วมชุมนุมแต่งกายสวมเสื้อสีเหลืองใส่หน้ากากอนามัยกันทุกคน

cr.อดิศักดิ์-สระแก้ว
รายงานข่าว จัด กุ่มประสิทธิ ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สระแก้ว กลุ่มผู้ชุมนุมประชาชนฝ่ายปกป้องสถาบันชาติ-ศาสนา-พระมหากษัตริย์ นัดรวมตัว (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/396085