ผัวหึงโหดทุบหัวเมียดับ เจ้าตัวรับไม่ได้เขียนจดหมายลา ผูกคอตายตาม (คลิป)

เปิดอ่าน 5,745 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผัววัย 48 หึงเมีย วัย 42 ใช้ไม้ทุบเมียเสียชีวิตคาห้องพัก สุดท้ายรับไม่ได้ ใช้เชือกผูกคอตัวเองตายตาม เพื่อนบ้านเผย สองผัวเมียมักจะดื่มเหล้าแล้วทะเลาะกันเป็นประจำส่วนใหญ่เป็นเรื่องหึงหวง คืนที่ผ่านมาก็ได้ยิน แต่เงียบไป กระทั่งบ่ายเพื่อนลูกชายมาหาพบกลายเป็นศพคู่

วันที่ 11 ส.ค.63 เวลาประมาณ 15.30 น. ร.ต.อ.สำเร็จ รักษาวัฒนา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยราช รับแจ้ง มีคนฆ่ากันตายในห้องเช่าใกล้โรงสีแห่งหนึ่งใน อ.ห้วยราช จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่า ใกล้บริเวณศาลเจ้าในตัว อ.ห้วยราช เลขที่ 13/7 ม.3 ต.ห้วยราช อ.ห้วยราช ภายในห้องนอนพบคาบเลือดกระจัดกระจายตามพื้น พบมีดพร้าตกอยู่ในที่เกิดเหตุ1 เล่ม

บริเวณที่นอน พบศพนางบังอร หิ้วขุนทด ภรรยา อายุ 42 ปี 113 ม.9 ต.ห้วยราชา อ.ห้วยราช สภาพศีรษะถูกตีด้วยของแข็ง และของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง บริเวณลำคอมีรอยช้ำเขียว ใกล้กับศพ ยังพบจดหมาย เขียนไว้มีจ้อความว่า “อรพี่ขอโทษ เกิดชาติหน้า ขอให้เรามารักกันอีก”

นอกจากนี้ภายในห้องน้ำ พบศพนายประดิษฐ์ มาดแสน(อ้วน) อายุ 48 ปี ชาว จ.กาฬสินธิ์ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายภายในห้องน้ำ คาดว่าสามีอาจจะลงมือทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต แล้วผูกคอตายตาม

จากการสอบถามสอบถาม นายนิวัติ นะเรรัมย์ อายุ 27 ปี ชาวบ้านและเป็นคนพบศพคนแรก เล่าว่า ประมาณ 4 ถึง 5 ทุ่ม ชาวบ้านละแวกนี้ได้ยินเสียง สามี-ภรรยาคู่นี้ ทะเลาะกันอย่างรุนแรง แต่ชาวบ้านไม่สนใจ เพราะทั้งสองมักจะทะเลาะกันทุกครั้งถ้าดื่มสุราด้วยกันแล้วเสียงทะเลาะกันเงียบหายไป

วันนี้ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ตนได้มาแวะหาที่บ้านผู้เสียชีวิต เพราะไม่เห็นไปทำงานที่โรงสี เห็นบ้านเงียบ จึงเปิดประตูบ้านดู พบมีคนเสียชีวิตจึงแจ้งให้ผู้ใหญ่ให้มาตรวจสอบ

 

ภาพ/ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี จังหวัดบุรีรัมย์

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผัวหึงโหดทุบหัวเมียดับ เจ้าตัวรับไม่ได้เขียนจดหมายลา ผูกคอตายตาม (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395863