นนทบุรี รวบแล้วหนุ่มโรคจิตขโมยชุดชั้นใน!! สารภาพแอบชอบเจ้าของชุด

เปิดอ่าน 2,200 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 10 ส.ค.63 พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัวนายธนา  รัตนจันทา อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45/130 หมู่ 8 หมู่บ้านมิตรประชา ต.เสาธงหิน  อ.บางใหญ่  จ.นนทบุรี ขณะกำลังยืนขายบะหมี่อยู่ภายในตลาดบางใหญ่ ก่อนจะนำตัวไปค้นหาของกลางที่บ้านพัก จากการตรวจสอบพบชุดชั้นในผู้หญิงวางอยู่บนเตียงห้องนอนชั้นสอง เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมของกลางพร้อมทั้งควบคุมตัวนายธนามาสอบปากคำที่โรงพักพร้อมทั้งประสานน.ส.มธุรส ลื่นสุคนธ์อายุ 28 ปี ผู้เสียหายมาดูของกลางโดย น.ส.มธุรส ยืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าของกลางที่พบ เป็นของตนเอง ที่ถูกคนร้ายขโมยไปด้านนายธนา ผู้ต้องหากล่าวว่า ตนเคยไปกินเหล้ากับเพื่อนที่หมู่บ้านดังกล่าว จนได้พบเจอกับ น.ส.มธุรส ตนจึงแอบชอบน.ส.มธุรส วันเกิดเหตุ ตนเดินจากตลาดบางใหญ่ไปที่หมู่บ้านดังกล่าวและเห็นชุดชั้นในตากอยู่จึงเดินวนไปมาจนแน่ใจว่าไม่มีใครเห็นได้เข้าไปขโมยเอาชุดชั้นในทั้งหมดไป “ตนแอบชอบ น.ส.มธุรส ตั้งแต่แรกเจอแต่ไม่รู้จะทำยังไงจึงตัดสินใจเข้าไปขโมยชุดชั้นในเอาไว้ดูต่างหน้า”


ทางพ.ต.อ.สิรภพ กล่าวว่า นายธนา ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุลักชุดชั้นในที่บ้านหลังดังกล่าวจริงโดยเพิ่งทำเป็นครั้งแรก แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อเพราะเจอชุดชั้นในอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งจะได้ประสานผู้เสียหายที่เคยถูกขโมยชุดชั้นในมาดูของกลาง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน มีโทษจำคุก ไม่ต่ำกว่า 7 ปี

ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน  ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นนทบุรี รวบแล้วหนุ่มโรคจิตขโมยชุดชั้นใน!! สารภาพแอบชอบเจ้าของชุด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395854