พบศพในสระน้ำ สันนิฐานขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักตกลงไป

เปิดอ่าน 2,140 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ชลบุรี เกิดเหตุพบศพในสระน้ำ สันนิฐานขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักตกลงไป ชาวบ้าน งง รถมีร่องรอยความเสียหายเพียงเล็กน้อย อีกทั้งตอนดึกได้ยินเสียงหมาเห่ากรรโชก
เมื่อเวลา 10.00 น.พ.ต.ท.ธีรเชษฐ์ ธิชาญ สารวัตร(สอบสวน) สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในสระน้ำสำนักงานที่ดินพนัสนิคม หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านช้าง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเร่งรัดเข้าที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลพนัสนิคม และอาสากู้ภัยสว่างเหตุ ทุ่งเหียง เมื่อมาถึงพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ดรีมซูปเปอร์คลับ สีฟ้า เบาะสีน้ำตาล ทะเบียน 3 กง 9009 ชลบุรี ล้มตะแคงริมสระน้ำ ขนาดใหญ่เนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ ด้านหน้ารถบังโคลนมีรอยแตกร้าว ประตูเหล็ก ถูกเปิดออกลักษณะถูกกระแทก ในสระน้ำพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อ นายนพดล แซ่ลิ้ม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/4 หมู่ 13 ตำบลนาเริก อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี สภาพน้ำลายฟูมปาก มีหมวกกันน๊อคแบบเต็มใบสีแดงลอยน้ำอยู่ใกล้ๆ กู้ภัยนำร่างขึ้นมาบนฝั่งเพื่อทำการชันสูตร ตรวจค้นภายในตัวพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ไฟแช็ค 1อัน และสายชาร์จแบตเตอรี่ 1 อัน

จากการสอบถามนางเสงี่ยม เกิดแก้ว อายุ 66 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ๆที่เกิดเหตุ เล่าว่าตนเองได้ยินเสียงหมาเห่า ช่วงดึก กระทั่ง รุ่งเช้าได้ออกมาดูพบประตูเปิดออก และได้เห็นรถจักรยานยนต์ล้มตะแคงอยู่ขอบสระ
ขณะที่ทางด้านนายวีระศักดิ์ จันทนากร ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลนาเริก เล่าว่า สระแห่งนี้เป็นบ่อบำบัด ประตูตรงที่เกิดเหตุจะไม่มีการเปิดใช้งานล็อก ตายมานานและเอาป้ายมาติดเตือนนานมากแล้ว จะใช้ประตูอีกด้านเปิดเข้าออก

ส่วนทางญาติของผู้ตาย เผยว่า นายนภดล ได้ออกมาเคลียร์ปัญหา แต่ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร จนมารู้อีกที ว่าเสียชีวิต ตรงจุดสระน้ำ ที่บริเวณนี้ ไม่ค่อยมีใครเข้ามา โดยที่ทางชาวบ้านเอง ยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากดูจากรถจักรยานยนต์ ได้รับความเสียหายเพียงเล็กน้อย ถ้าชนกับประตู น่าจะพังมากกว่านี้ เบื้องต้นทางตำรวจ จะทำการเรียกผู้เกี่ยวเข้าสอบสวน เพื่อความชัดเจนของสาเหตุการตาย พร้อมจะนำศพไปชันสูตรอีกครั้ง ว่ามีร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกายหรือไม่ ต่อไป

ภาพ/ข่าว นนทพันธ์  ชลบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พบศพในสระน้ำ สันนิฐานขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักตกลงไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395810