นครสวรรค์ โจรบุกเดี่ยวชิงทอง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,044 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ที่อำเภอท่าตะโก เหตุชิงทรัพย์ในเขตพื้นที่ วันที่ 10 สิงหาคม 2563 เวลาประมาณ 16.45 น.  สถานที่เกิดเหตุ ร้านทองเยาวราช สาขาบิ๊กซี อ.ท่าตะโก จว.นครสวรรค์ หลังจากเกิดเหตุ ได้เข้าสอบถามพนักงาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ได้เห็นคนร้ายาเข้าไปที่ห้างเกิดเหตุทางประตูด้านข้าง ผ่านการคัดกรอง มีการเขียนชื่อและเบอร์โทรไว้แต่อ่านไม่ออก คนร้ายนสวมหน้ากากผ้า สวมหมวกแก๊ป ถือถุงปุ๋ยในลักษณะม้วนยาวไปด้วยจำนวน ๑ อัน เมื่อเดินไปถึงร้านทองที่เกิดเหตุ ได้เปิดปลายของถุงปุ๋ยออกเห็นว่าเป็นปืนและได้โยนถุงพลาสติกให้พนักงานนำทองใส่ จากนั้นได้วิ่งหนีไปออกประตูทางด้านเดิมหลังจากนั้นได้เห็นว่ามีรถยนต์กระบะสีขาวแบบ 4 ประตู วิ่งออกจากห้างไป ที่บริเวณแผ่นป้ายทะเบียนมีการติดสิ่งบดบังแผ่นป้ายทะเบียนไว้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางพบว่าได้วิ่งเข้าไปบริเวณสี่แยกก่อนถึงท่ว่าการอำเภอท่าตะโก และได้เลี้ยวออกไปทางด้านซ้าย

ในขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าตะโก โดยมี ตร. จาก กก.สส.ภ.จว.นครสวรรค์ และ บก.สส.ภ.6 มาร่วมทำการสืบสวนหาตัวคนร้าย และ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ ได้มาประชุมสั่งการด้วยตนเอง โดยได้มีการสั่งการให้เก็บกล้องวงจรปิดในร้านที่เกิดเหตุ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี และกล้อ งวงจรปิดของเทศบาลตำบลท่าตะโก ย้อนหลังไว้ทั้งหมดแล้ว

ภาพ/ข่าว กณต ทาทิพย์

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครสวรรค์ โจรบุกเดี่ยวชิงทอง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395772