ที่สุดแห่งความงดงามหัตถศิลป์อู่ไท สู่แดนดินถิ่นพระนคร ในงาน “ภูษาหัตศิลป์ ถิ่นอุทัย” (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,043 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ ( 10 ส.ค.63) เวลา 16.30 น. เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ถนนแจ้งวัฒนะ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เป็นประธานเปิดงาน “ภูษาหัตศิลป์ ถิ่นอุทัย” เพื่อส่งเสริมให้มีการรวมกลุ่มสตรีทอผ้า เพื่อเป็นอาชีพเสริมให้กับชุมชน และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ชุมชนให้ได้การรับรองและแสดงเครื่องหมายการรับรองมาตรฐาน ซึ่งส่งเสริมทางด้านการตลาดของผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเน้นให้มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยมุ่งให้ความสำคัญของการนำภูมิปัญญาชาวบ้าน และทรัพยากรที่มีอยู่ในท้องถิ่นมาพัฒนาและสร้างมูลค่า ของผลิตภัณฑ์ให้สูงขึ้น มีคุณภาพ มีจุดเด่น มีเอกลักษณ์ฝีมือประณีต

สำหรับงาน “ภูษาหัตศิลป์ ถิ่นอุทัย” ของจังหวัดอุทัยธานีได้นำผ้าชนิดต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น ผ้าสไบ ผ้าซิ่น ผ้าขาวม้า ธงประดับ ฯลฯ รวมถึงเครื่องประดับเงินของจังหวัดมาจำหน่ายในราคาย่อมเยา พร้อมกับเปิดการส่งเสริมด้านการตลาด และการตลาด online ให้กับกลุ่มผ้าทอและเครื่องเงินของจังหวัดอุทัยธานี ซึ่งงาน “หัตถศิลป์ถิ่นอุทัย” จัดขึ้น 7 วัน ระหว่างวันที่ 10-16 สิงหาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จ.นนทบุรี มีผู้ประกอบการเข้าร่วมงานจำหน่าย สินค้ากว่า 40 บูธ

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ที่สุดแห่งความงดงามหัตถศิลป์อู่ไท สู่แดนดินถิ่นพระนคร ในงาน “ภูษาหัตศิลป์ ถิ่นอุทัย” (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395702