นนทบุรี ชาวบ้านผวา!! หนุ่มโรคจิตตระเวนขโมยกางเกงในหมู่บ้านดัง 3 หลังซ้อน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,183 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel โพสต์ข้อความว่า กลิ่นหอมชื่นใจไหมละไอ้สาสสส ใครเป็นญาติพี่น้องช่วยสะกิดบอกมันที เมิงงงดังแล้ววว เอาไปทำอะไรครับ ผมนี่อยากรู้จริง ๆ พิกัด มบ.รัตนาธิเบศร์ ซ.12/1

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 10 ส.ค. 63 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ภายในหมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ถ.กาญนาภิเษก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทองจ.นนทบุรี พบนางมะลิ สอนศาสน์ อายุ 75 ปี อดีตรองผู้อำนายการโรงเรียนวัดหนังหลังมีโจรโรคจิตตระเวนย่องมาขโมยเสื้อชั้นใน กางเกงในที่ตากอยู่ที่ราวตากผ้าในบ้านตนเองและเพื่อนบ้าน อีก 2 หลัง เหตเกิดวันที่ 8 ส.ค.63
ภาพจากกล้องวงจรปิดวันที่ 8 ส.ค.63 เวลา 19.33 น.บันทึกภาพคนร้ายอายุประมาณ 30-35 ปีสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขายาวสีดำเดินย่องเข้ามาภายในรั้วบ้านที่เปิดประตูไว้เดินตรงไปที่ราวตากผ้า แล้วนั่งลงเลือกหยิบเสื้อชั้นในผู้หญิง ซุกซ่อนเข้าไปที่เป้ากางเกงใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาทีก่อนจะรีบเดินหลบหนีไป

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ปลูกติดกันนางมะลิ กล่าวว่าเมื่อวันที่ 8 เวลาประมาณเกือบ 2 ทุ่มตนอยู่ในบ้าน หลานเอากล้องวงจรปิดมาให้ดูเห็นคนร้ายเดินเข้ามาแล้วนั่งคุกเข่าหยิบเสื้อไปหลายตัว มูลค่าประมาณ 3 พันบาท บ้านข้างๆก็เพิ่งโดนขโมยไปเหมือนกันเมื่อก่อนตนไปไหนใกล้ๆไม่ต้องล็อคบ้านเดี๋ยวนี้ต้องล็อคทุกครั้งตนอยู่ที่นี่มานานยังไม่เคยหายอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาคอยดูบ่อยๆ

ส่วนทางด้นนายนนทกร ศิริปัญจนนท์ อายุ 15 ปี บ้านเลขที่ 1/735 ม.2 ซ.12/1 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง ผู้เสียหายอีกรายบ้านใกล้กันกับนางมะลิ ( หายวันเดียวกัน ) กล่าวว่าตนตากเสื้อเสื้อผ้าไว้ที่บริเวณหน้าบ้านคนร้ายมาขโมยไปเลือกเอาแต่กางในกับเสื้อชั้นในผู้หญิงหายไปทั้งหมด 14 ตัวทุกวันนี้ต้องนำเสื้อผ้าไปตากไว้ที่ด้านในไม่กล้าตากที่เดิมกลัวคนร้ายจะย้อนกลับมาขโมยอีก จากที่ดูกล้องวงจรปิดตนไม่เคยเห็นแต่มีเพื่อนบ้านบอกคนขโมยขายบะหมี่อยู่ที่บางใหญ่ไม่รู้ว่าใช่คนเดียวกันหรือเปล่า

น.ส.สายฝน จุมศรี อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/782 ม.2 ต.บางรักพัฒนา ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อวันที่ 5 เวลา 2 ทุ่มลูกสาวออกจากบ้านไปส่งเพื่อน ไม่ได้ล๊อคประตูหน้าบ้านเพราะคิดว่าไปไม่นาน พอกลับมาบ้านปิดประตูเข้านอนตามปกติ ตอนเช้าตื่นมาจะไปทำงานหาชุดชั้นในไม่เจอ หายไปทั้งหมด 3 ตัวๆละ 700 บาท หายบ่อยมากอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายกลัวจะกลับมาขโมยซ้ำอีก

ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน  ผู้สือข่าวจังหวัดนนทบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นนทบุรี ชาวบ้านผวา!! หนุ่มโรคจิตตระเวนขโมยกางเกงในหมู่บ้านดัง 3 หลังซ้อน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395683