“พี่แจ๊ส” เปิดแพคลองพระอุดม แหล่งเช็คอินแห่งใหม่ย่าน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,734 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายนพพร ขาวขำ นายก ทต.คูขวาง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้จัดโครงการ คลองสวยน้ำใสด้วยใจประชาชน บริเวณเลียบคลองพระอุดม ม.1 ต.คูขวาง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี โดยมี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง (อดีต ผบช.น.) ว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.ปทุมธานี พร้อมพล.อ.อ.สักก์สกล แสงสุกรัตน์วดี “บิ๊กรัก” (อดีต ผบ.กองพันทหารอากาศโยธิน1 รักษาพระองค์) ที่ปรึกษาทีมงานคนรักปทุม ร่วมเป็นประธานเปิดงานฯโดยมีนายสุริยะ ภิรมย์พร้อม นายก อบต.ลาดหลุมแก้ว นายสมร แตงอ่อน (ว่าที่ผู้สมัคร สจ.ปทุมธานี) นายชัยวัฒน์ อินทร์เลิศ (ว่าที่ผู้สมัคร สจ.ปทุมธานี) กำนัน ผญบ.ผู้นำท้องถิ่น และชาวบ้าน เดินทางมาร่วมงานกันจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศทั้งสองฝั่งคลองพระอุดม มีความคึกคัก และภายในคลองพระอุดมไร้ผักตบชวา หลังจากทีมงานร่วมกับชาวบ้านและประชาชนช่วยกันเก็บผักตบชวาขึ้น ทำให้ชาวบ้าน ที่ยังคงใช้เรือได้สัญจรไปมาได้สะดวกสบาย และสร้างความสวยงามสะอาดตา

สำหรับภายในงานได้จัดทำแพชื้อว่า “แพคลองพระอุดม” ที่จัดทำเป็นสถานที่สำหรับให้ประชาชนทั่วๆไปมาเที่ยวแวะชิมก๊วยเตี๋ยวเรือ ขนม และอาหารที่ชาวชุมชนนำมาขายในราคาเป็นกันเอง บรรยากาศเป็นแบบธรรมชาติ คลองสวยน้ำใส และยังมีจุดสำหรับเซลฟี่ ถือว่าเป็นจุดเช็คอินสถานที่แห่งใหม่อีกด้วย

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม  รายงาน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “พี่แจ๊ส” เปิดแพคลองพระอุดม แหล่งเช็คอินแห่งใหม่ย่าน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395629