สภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่าง ประจำปี 2563 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,754 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 ที่วัดมหาพุทธราราม พระอารามหลวง อำเภอมืองศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่าง ประจำปี 2563 เนื่องในวันแม่แห่งชาติ โดยมีนายวิทยา วิรารัตน์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ และนายทิวา รุ้งแก้ว นายกพุทธสมาคมจังหวัดศรีสะเกษ และประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอทั้ง 22 อำเภอ นำแม่ตัวอย่างจาก 22 อำเภอของจังหวัดศรีสะเกษ จำนวน 25 คน เข้ารับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่าง ประจำปี 2563 ทั้งนี้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 เพื่อส่งเสริมและยกย่องแม่ตัวอย่างที่เป็นต้นแบบของครอบครัว และทำคุณประโยชน์ด้านศาสนาและวัฒนธรรม และเพื่อสร้างความสมานฉันท์สามัคคี สร้างความเข้มแข็งให้ครอบครัวสังคมตลอดเป็นตัวอย่างที่ดีในการดำรงชีวิตของคนรุ่นหลังต่อไป

นายวิทยา วิรารัตน์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า สภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษร่วมกับองค์กรเครือข่าย ได้พิจารณาคัดเลือกแม่ผู้อบรมบุตรธิดาให้เป็นคนดีของสังคมและประเทศชาติ และเป็นแม่ที่อุทิศตนเพื่อสังคมตลอดมา โดยในปีนี้จังหวัดศรีสะเกษ ได้คัดเลือกแม่ตัวอย่างดีเด่นจาก 22 อำเภอ ของจังหวัดศรีสะเกษ จำนวน 25 คน แบ่งเป็น 5 ประเภท ได้แก่ แม่ผู้สืบทอดภูมิปัญหาท้องถิ่น แม่ผู้อบรมบุตรให้เป็นคนดีของสังคม แม่ผู้อบรมบุตรเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ แม่ผู้อบรมบุตรหลานให้เป็นคนดีและสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัด และแม่ผู้อบรมเลี้ยงดูบัตรหลานให้เป็นคนดีของสังคมเพื่อรับเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ ซึ่งแม่ตัวอย่างดีเด่นทุกคน ต่างทำหน้าที่ความเป็นแม่อย่างดีที่สุด ตามกำลังความสามารถของแต่ละคน เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่างดีเด่นให้ปรากฏในสังคมต่อไป

ข่าว/ภาพ  บุญทัน ธุศรีวรรณ

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สภาวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติแม่ตัวอย่าง ประจำปี 2563 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395596