ฆาตกรโหด! ทุบหัว ฆ่าเปลือย หมกป่า ริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ชลบุรี

เปิดอ่าน 5,994 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 10 ส.ค. ร.ต.อ.ปรมา ปราณี รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกฆ่าเสียชีวิตในป่าข้างทางริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ฝั่งเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.ท.ชำนาญ ตรีเนตร รอง ผกก., พ.ต.ท.ประวัติ งามสม รอง ผกก.( สอบสวน ) พ.ต.ต.ประจวบ ธนสิทธิดล สว.( สืบสวน ) แพทย์เวร รพ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นถนนลูกรังไม่ค่อยมีบ้านคน ข้างทางเป็นป่ารกร้างมีกองขยะที่มีคนเอามาทิ้งไว้ พบศพหญิงสาว อายุประมาณ 25 – 30 ปี นอนเสียชีวิตตรงทางเข้าป่า สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีเหลืองแขนสั้น ( ปั่นเพื่อพ่อ ) เสื้อถูกถลกขึ้นที่เอว กางเกงขาสั้นสีขาวถูกถอดไปกองไว้ที่ข้อเท้าขวา มีกางเกงยืดสีดำอีกชั้นถูกถอดลงมาเห็นอวัยวะเพศ ใบหน้าและศรีษะถูกของแข็งตีศรีษะแตกในหน้าบวมเลือดออกที่หู มือขวากำหลอดกาแฟสีเขียวแน่น ข้างศพพบรองเท้าแตะสีเหลืองหูคีบสีแดง ตกอยู่

สอบถามนายชรินทร์ นพวงศ์ อายุ 65 ปี ชาวบ้านใกล้เคียงที่พบศพเผยว่า ตนเดินมาหาของเก่าที่มีคนเอาขยะมาทิ้งไว้พบศพตอนแรกคิดว่าคนเมา จึงไปตามชาวบ้านมาดูพอรู้ว่าตายจึงโทรศัพท์ตำรวจ


ด้านพ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร อายุน่าจะ 25 – 30 ปี ใบหน้าถูกทุบคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุให้เสียชีวิต ส่วนกางเกงที่ถูกถอดออก ยังไม่ทราบว่ามีร่องรอยการข่มขืนหรือไม่ ซึ่งจะต้องส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาสบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและร่องการข่มขืนหรือไม่ ตอนนี้ได้สั่งการให้ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี แบ่งกำลังออกดูภาพจากกล้องวงจรปิดเส้นทางเข้าที่เกิดเหตุ เพื่อจะดูว่าผู้ตายมากับใคร เพราะเส้นทางนี้จะไม่ค่อยมีชาวบ้านผ่านเข้ามามากนัก


ซึ่งจากการสอบถามพยานคนหนึ่งซึ่งเป็นกู้ภัยฯเผยว่าเมื่อคืนนี้ได้พบหญิงสาวผู้ตายเดินอยู่บนถนนเศรษฐกิจ ช่วง กม.ที่ 3 ได้ถ่ายภาพไว้และกลัวว่าจะเกิดอันตราย จึงพาเข้าไปในปั้ม ปตท.หนองรี กม.3 ซึ่งจากการดูภาพที่กู้ภัยฯถ่ายเอาไว้ เสื้อผ้าตรงกับที่ผู้ตายทุกอย่างทั้งเสื้อ กางเกงและรองเท้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนว่ามีใครรับผู้ตายจากปั้มน้ำมันแล้วพาไปพยายามจะข่มขืน หรือข่มขืนไปแล้วฆ่า ซึ่งจะได้ติดตามตัวคนร้ายโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

 

ภาพ /ข่าว นาย ณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์ จ.ชลบุรี

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ฆาตกรโหด! ทุบหัว ฆ่าเปลือย หมกป่า ริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ชลบุรี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395448