ตำรวจเร่งสอบปากคำพยานคดีฆ่าโหดสาวบุรีรัมย์ หมกร่องน้ำ ในสวนปาล์มน้ำมัน พุ่งเป้าหนี้นอกระบบ

เปิดอ่าน 5,676 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


วันที่10สิงหาคม​ 2563​ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เร่งสอบปากคำพยาน หลังจากพบศพ นส.เหลือง พระชะนะ อายุ 38 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายฆ่าโหดหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน เมื่อวันที่ 8 ส.ค.63 ที่ผ่านมา เบื้องต้นได้นำตัวผู้ต้องสงสัยที่เป็นเจ้าหนี้ปล่อยเงินปล่อยกู้ให้กับ ผู้ตาย และมีปากเสียงถึงขั้นขู่ทำร้ายร่างกายมาก่อนหน้านี้ เข้าสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ พร้อมลงพื้นที่เข้าสอบถามผู้ต้องสงสัยอีกราย แต่ไม่พบตัว ล่าสุดทางตำรวจได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี แต่ขอเก็บรายละเอียดและหลักฐานเพิ่มเติม โดยสันนิษฐานว่า สาเหตุการทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตในครั้งนี้เกิดจากการกู้ยืมเงินของผู้ตาย แต่ยังไม่ทิ้งประเด็น เรื่องของยาเสพติด และการขัดแย้งส่วนตัวในพื้นที่

ขณะทางญาติเข้าร่วมบำเพ็ญกุศลศพ ที่บริเวณวัดถ้ำตาปาน เขตเทศบาลเมืองพังงา บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก มีเพียงนายจ้าง​ พร้อมด้วย แฟนผู้ตายซึ่งเป็นชาวต่างชาติ(เมียนมา) พ่อและญาติของผู้ตาย ที่เพิ่งเดินทางจากต่างจังหวัดเข้าร่วมงานดังกล่าว โดยมีเจ้าหน้าที่ จากสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพังงา เข้าพบทางญาติพร้อมขอรายละเอียดหลักฐานต่างๆเพื่อนำเข้าสู่กระบวนการช่วยเหลือเงินเยียวยาผู้ที่ถูกกระทำในคดีอาญา ต่อคณะกรรมการระดับจังหวัดต่อไป

 

 

ภาพ / ข่าว อโนทัย งานดี จังหวัดพังงา

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจเร่งสอบปากคำพยานคดีฆ่าโหดสาวบุรีรัมย์ หมกร่องน้ำ ในสวนปาล์มน้ำมัน พุ่งเป้าหนี้นอกระบบ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395346