พังงา คืบหน้า…ฆ่าโหดสาวใหญ่หมกร่องน้ำสวนปาล์ม (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,062 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 9 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านพรุใหญ่ ม.4 ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา หลังจากพบศพ นส.เหลือง พระชะนะ อายุ 38 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายฆ่าโหดหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน ไม่ไกลจากบ้านที่มาเช่าอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน โดยพบว่าบรรยากาศเป็นเป็นไปด้วยความเงียบชาวบ้านก็กลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะในพื้นที่ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ขณะที่ตำรวจสืบสวนลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อล่าตัวคนร้ายรายนี้อย่างต่อเนื่อง และสามารถติดต่อญาติของผู้ตายซึ่งเป็นพ่อกำลังเดินทางมาจากจังหวัดชุมพร

นายบุญยัง บุญขันธ์ อายุ 73 ปี อดีต ผญบ.ม.4 เปิดเผยว่าผู้ตายเป็นคนต่างถิ่น เข้ามาเช่าบ้านในหมู่บ้านได้ประมาณ 1 ปี ก่อนหน้าที่ก็เช่าบ้านในหมู่บ้านใกล้เคียง มีอาชีพออกจับปูเปรี้ยว(ปูที่ใช้ทำปูเค็ม)ในตอนกลางคืน กลางวันก็ไม่ค่อยออกมาสุงสิงกับใคร ส่วนใหญ่ก็อยู่ในกลุ่มอาชีพเดียวกัน ก่อนหน้านี้มีสามีเป็นชาวต่างด้าว แต่ตอนนี้อยู่คนเดียวไม่ทราบว่าไปไหน และทราบว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องหนี้นอกระบบ และเคยมีเรื่องทะเลาะกับเจ้าหนี้มาแล้ว ขณะที่บางส่วนก็บอกว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดด้วย ชาวบ้านในพื้นที่จึงอยากให้ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว และคาดว่าต้องเป็นคนที่รู้จักกับคนตายอย่างแน่นอน

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี  พังงา

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา คืบหน้า…ฆ่าโหดสาวใหญ่หมกร่องน้ำสวนปาล์ม (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395237