ปทุมธานี ช่างมาซ่อมบ้านเพื่อนเมียถูกไฟดูดตายต่อหน้าเจ้าของบ้าน

เปิดอ่าน 2,118 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 ส.ค. 63 ร.ต.อ.ศิวพล จำนงสังฆ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 59/46 หมู่บ้านทรัพย์กานดา ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน อาสาสมัครมูล นิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

ในที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการ ปรับปรุงตกแต่งภายในบ้าน โดยหน้าบ้านได้พบกับ นายนครินทร์ กฤตศิลปานนท์ อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านยืนอยู่กับน.ส.สุภาภรณ์ ไวทยาชีวะ อายุ 49 ปี (ภรรยาผู้ตาย) ก่อนนำพาเจ้าหน้าที่ฯ ไปที่บริเวณหลังบ้านพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายธนวรรธน์ สมดา อายุ 32 ปี สภาพศพนอนหงายอยู่ที่พื้นข้างศพมีคีมปลอกสายไฟตกอยู่ 1 อัน ในที่เกิดเหตุยังพบบันไดแบบอลูมิเนียมตั้งอยู่ โดยด้านบนมีฝ้าเปิดคาไว้พร้อมกับสว่านไฟฟ้าที่แขวนไว้ใกล้กับตัวแยกไฟภายในบ้าน

จากการสอบถามนายนครินทร์ กฤตศิลปานนท์ให้การว่าบ้านหลังดังกล่าวนั้นเป็นบ้านของแม่ตน ซึ่ง ตนได้ว่าจ้างนายธนวรรธน์ สมดา หรือ”ช่างนาจ” ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.สุภาภรณ์ ไวทยาชีวะ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทตน เนื่องจากช่างนาจมีอาชีพรับเหมาตบแต่งบ้าน และได้ว่าจ้างมาทำ 1 อาทิตย์แล้ว และเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (8 ส.ค.) เวลาประมาณ 10 โมงเศษ ช่างนาจ ได้ขับรถ จยย.มาทำงาน จากนั้นตนก็ดูความเรียบร้อยภายในบ้าน และในขณะที่ตนยืนอยู่กลางบ้านได้ยินเสียงดังกุ๊กกักอยู่หลังบ้าน ตนจึงรีบเดินมาดู ก็เห็นช่างนาจ กำลังยืนอามือกุมกันไว้แล้วบอกว่า”ถูกไฟดูด ถูกไฟดูด” ครั้งแรกตนก็คิดว่าไม่น่าเป็นอะไรมาก แต่สักพักก็เห็นเขาค่อยๆทรุดตัวและนอนหงายแน่นิ่งไป ตนจึงรีบโทรศัพท์ไปที่ 1669 ก่อนจะมีหน่วยแพทย์กู้ชีพจากรพ.ปทุมธานี เดินทางมาแต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงประสานแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบพร้อมกับโทรแจ้ง น.ส.สุภาภรณ์ ฯ แฟนช่างมาดูที่เกิดเหตุ

ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจหลังได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมกับร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เบื้องต้นแล้ว ก่อนมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ. ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม  รายงาน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปทุมธานี ช่างมาซ่อมบ้านเพื่อนเมียถูกไฟดูดตายต่อหน้าเจ้าของบ้าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395215