สาวชาวไทยใหญ่แม่สาย เข้าร้องทุกข์ต่อสื่อ!! หวั่นกลัวความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,045 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. 63 เวลา 16.00 น. นางสาวลี่ ยอดคำ อยู่บ้านเลขที่ 0/89 ม.6 ต.บ้านบึง อ.บ้านคา จ.ราชบุรี ได้เข้าร้องทุกข์ ต่อ นายณฐพัชร์ อภิโชคกุล หัวหน้าสำนักข่าวเบาะแสภาคเหนือ (บก.เจี๊ยบ แม่สายนิวส์ออนไลน์) กรณีเนื่องจากหวั่นเกรงความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตน กรณีถูกสามีเก่าคุกคาม ซึ่งที่ผ่านมาตนได้เป็นอนุภรรยาคนที่ 4 โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส โดยบุกรุกเข้ามาในบ้านของตน และทำลายทรัพย์สินเสียหาย เกิดเหตุที่บ้านเลขที่ 149 ม.5 บ.ร้องพระเจ้า ต.เกาะช้าง อ.แม่สาย จ.เชียงรายซึ่งตนเองเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ ซึ่งในขณะนั้นตนเองไม่ได้อยู่ในบ้านหลังดังกล่าว โดยสามีเก่า นายมงคลฯ พื้นเพเป็นคนอาศัยอยู่ที่ กทม. และนางพรซึ่งเป็นน้าสาวของตนเองที่เป็นอนุภรรยาคนที่ 2 อีกคนหนึ่งของแฟนเก่าของตน ได้ทำลายทรัพย์สิน และกระปุกออมสินที่มีเงินประมาณกว่า 3 หมื่นบาท เอาไป ซึ่งสิ่งของภายในบ้านเสียหายหลายรายการ และได้ฝากบอกกับญาติของตนเองว่า ถ้าไม่กลับไปคืนดีกันอาจจะไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และให้ระวังตัวให้ดี เนื่องจากตัวเองเป็นผู้หญิงกลัวจะเกิดเรื่องอันตรายกับตน

จึงได้เข้าร้องเรียนต่อสื่อในครั้งนี้ และได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันต่อ พ.ต.ท.พีรภัทร อุ่นนันกาศ สารวัตรสอบสวน สภ.เกาะช้าง ในวันที่ 7 ส.ค.63 เวลา 19.00 น. เพื่อป้องกันอันตรายจากการที่ตนถูกคำข่มขู่ หากตนเองเกิดเหตุถูกทำร้ายร่างกายหรือทรัพย์สินภายหน้า จะได้เก็บข้อมูลหลักฐานไว้ในสำนวนคดีต่อไป

ณฐพัชร์ อภิโชคกุล หัวหน้าสำนักข่าวเบาะแสภาคเหนือ บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์  รายงาน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาวชาวไทยใหญ่แม่สาย เข้าร้องทุกข์ต่อสื่อ!! หวั่นกลัวความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395189