นครนายก กล้องจับภาพคนร้ายงัดร้านค้าในตลาดสดเทศบาล (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,189 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายงัดร้านและตัดกุญแจ ร้านแม่ค้าในตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายกเกือบ 10 รายได้ทั้งเงินและพระบูชา ร่วมตัวแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
เมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่ 8 สิงหาคม 2563 ร.ต.อ.กิ่งมณี จอมวิเชียร ร้อนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งจากนายพิเชต มารจรูญ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 184 หมู่ที่ 5 ตำบลสลุย อำเภอเมืองท่าแซะ จังหวัดชุมพร พ่อค้าขายหัวหอม-กระเทียม เจ้าของกล้องวงจรปิดที่จับภาพคนร้ายเอาไว้ได้ พร้อมเพื่อนแม่ค้าในตลาดสดได้นำคลิปวีดีโอและภาพนิ่งเข้าแจ้งความร้อยเวรเจ้าของคดีลงไปตรวจสอบในตลาดสด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

จากการบอกเล่าของนายพิเชต พ่อค้าขายหัวหอมกระเทียม เจ้าของกล้องวงจรปิดได้เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 21 .20 น.ของวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ได้มีคนร้าย 1 คนเข้ามาในตลาดสดและเปิดแผงร้านขายของและตักลูกกุญแจงัดเข้าไปเอาเงินและพระบูชาในตะกร้าใส่สตางค์ไปเกือบ 10 ร้านค้า สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมากเพระแม่ค้าในตลาดสดโดนงัดร้านแบบนี้มาหลายครั้งแล้วแต่ยังจับคนร้ายไม่ได้ ตนจึงติดตั้งกล้องวงจรปิดจนสามารถจับภาพคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ได้และนำภาพนิ่งและวีดีโอเข้าแจ้งความดังกล่าว

ภาพ/ข่าว สมบัติ เนินใหม่  รัชชานนท์ เนินใหม่  ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครนายก กล้องจับภาพคนร้ายงัดร้านค้าในตลาดสดเทศบาล (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/395047