พี่สาวปล่อยโฮแทบทรุด! น้องชายกลายเป็นศพจมน้ำสลด (มีคลิป) 

เปิดอ่าน 7,433 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

บุรีรัมย์-ชายวัย 53 ปี ออกจากบ้านเมื่อตอนเที่ยง จนถึงเย็นไม่กลับบ้าน ญาติตามหาไม่พบ คาดว่าน่าจะจมน้ำในสระเนื่องจากช่วงกลางวันออกจากบ้านจะมาหว่านแหหาปลาไว้กิน ประสานชุดประดาน้ำจากกู้ภัยช่วยงมหาร่าง สุดท้ายพบเป็นศพจมกลางสระน้ำ พี่สาวเห็นร่างน้องชายกลายเป็นศพถึงกับปล่อยโฮแทบขาดใจ

เมื่อวันที่ 08 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ร.ต.อ ประจักษ์ คำนาค รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้ง จากกู้ชีพ อบต.สวายจีก มีคนจมน้ำเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์

เมื่อไปถึง พบชาวบ้านมุงดูที่เกิดเหตุเป็นจำนวนมาก ซึ่งบริเวณที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำที่อยู่ในที่ดินของชาวบ้าน อยู่บริเวณท้ายหมู่บ้าน บ้านใหม่ หมู่ที่4 ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ มีขนาดความกว้าง 10*10 เมตร และมีความลึกถึง 10 เมตร ได้ประสานทางชุดนักประดาน้ำ จากหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์เข้าช่วยเหลือค้นหาร่างผู้สูญหาย


โดยมีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย จัดชุดนักประดาน้ำ ประมาณ 10 คน ช่วยกันงมหาร่าง ตามจุดต่างๆในสระน้ำ โดยใช้เวลาไม่นานประมาณ 10 นาที พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณกลางสระน้ำ จึงนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากสระน้ำ ทราบชื่อต่อมา คือ นาย วิจิตร อุสารัมย์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 203 ม.3 ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ โดยสภาพศพ สวมเสื้อ ยืดสีดำ ใส่แต่กางเกงชั้นใน ไม่สวมกางเกง ตามเนื้อตัวเริ่มซีด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชม.


ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่าง นาย วิจิตร มาไว้บริเวณข้างสระน้ำ ด้าน นาง สำรัตน์ เป็นพี่สาว ที่มาดูการงมค้นหาน้องชายในเหตุการณ์ ถึงกับปล่อยโฮ ร่ำไห้ปานจะขาดใจ จนแทบเป็นลม เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างน้องชายขึ้นจากสระ ไม่คิดว่าจะได้เห็นน้องชายของตนเองในสภาพกลายเป็นศพแบบนี้

สอบถาม นาง สำรัตน์ เทีมเมฆสิวากร อายุ 60 ปี (พี่สาวนายวิจิตร) เล่าว่า น้องชาย พึ่งกลับจากไปร่วมงานเผาศพ พี่เขยที่ต่างจังหวัดกลับมา พอช่วงเที่ยงน้องชายออกจากบ้านมา ซึ่งตอนแรกก็ยังไม่รู้ว่าน้องชายออกจากบ้านไปทำไร ที่ไหน แต่มาทราบภายหลังจากชาวบ้านว่าน้องชายออกบ้านเพื่อมาหาปลาไว้กิน จนถึงเย็นก็ไม่เห็นน้องชายกลับเข้าบ้าน ทางญาติจึงช่วยกันออกตามหา ก่อนจะมาพบว่ากลายเป็นศพในสระน้ำท้ายหมู่บ้านดังกล่าว

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุเรียบร้อย ทางแพทย์เวร จากโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ได้ตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น ไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต จากการสอบถามทางญาติผู้ตายชอบดื่มเหล้า ก่อนลงสระน้ำ คาดว่าระหว่างที่ผู้ตายได้งมหาปลาในสระน้ำน่าจะเป็นตะคริวที่ขาและมีอาการเมาสุราร่วมด้วย จึงไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

จากนั้นได้สอบถามทางญาติและครอบครัวผู้เสียชีวิต ซึ่งไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด จึงมอบร่างให้ทางญาตินำร่างไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป

 

ภาพ/ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าว จังหวัดบุรีรัมย์

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  พี่สาวปล่อยโฮแทบทรุด! น้องชายกลายเป็นศพจมน้ำสลด (มีคลิป) 

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394923