ปทุมธานี หนุ่มใหญ่พาสาวเข้าโรงแรมไม่ถึงครึ่งชั่วโมงหัวใจวาย!!

เปิดอ่าน 2,319 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 7 ส.ค. 63 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพนักงานโรงแรม ว่ามีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพัก จึงรายงานให้ผูบังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมกับ พ.ต.อ.ดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผกก.ฯ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน โรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนสาย 347 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านปทุม อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

ที่เกิดเหตุภายในโรงแรมม่านรูดห้องเลขที่ 207 ที่ชั้นล่างมีรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1ฒล-8740 กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องอยู่ ส่วนชั้นบนพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนายนชัย อายุ 50 ปี สภาพศพนอนหงายบนเตียงไม่สวมเสื้อผ้าโดยมีผ้าขนหนูคลุมตัวอยู่เพียงชิ้นเดียว และจากการตรวจสอบภายในห้องมีเสื้อ กางเกงและรองเท้าของผู้เสียชีวิตวางอยู่ข้างเตียง เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกและเก็บไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าหัวใจวายเฉียบพลัน ก่อนมอบศพให้มูลนิธิฯนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามพนักงานต้อนรับของโรงแรม ให้การว่าก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ผู้เสียชีวิตได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวมากับหญิงสาววัยกลางคนหนึ่ง โดยเปิดห้อง 207 จากนั้นเวลาผ่านไปครึ่งชั่วโมง ได้มีหญิงสาววัยกลางคนที่มาด้วยกัน มาบอกว่าเพื่อนชายมีอาการชักเกร็งช่วยโทรแจ้งทางโรงพยาบาลให้ด้วย จากนั้นหญิงสาว ก็เดินออกจากรีสอร์ทไป จนกระทั่งพนักงานขึ้นไปตรวจสอบ ก็พบว่าชายคนดังกล่าวนอนหมดสติและเสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์เวร พร้อมบันทึกภาพเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะได้เชิญพนักงานของโรงแรมไปสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง และจะให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ออกติดตามหาผู้หญิงที่มากับผู้ตาย มาทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ะละจะได้ประสานทางญาติผู้ตายมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม  รายงาน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปทุมธานี หนุ่มใหญ่พาสาวเข้าโรงแรมไม่ถึงครึ่งชั่วโมงหัวใจวาย!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394854