ล่าฆาตกรเหี้ยม! ทุบหัว-รัดคอ ฆ่าสาวบุรีรัมย์ หมกร่องน้ำสวนปาล์มน้ำมัน

เปิดอ่าน 2,554 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


วันที่ 8 สิงหาคม 2563 พต.ท.ศุภชัย เกื้อเส้ง พนักงานสอบสวนเวร สภ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ได้รับแจ้งจากเหตุชาวบ้านว่าพบศพถูกฆ่าหมกอยู่ในร่องน้ำ ม.4 บ้านพรุใหญ่ ต. อ.กระโสม อ.ตกั่วทุ่ง จ.พังงา จึงออกตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.อรุณ โสภาการ รองผกก.สอบสวน สภ.ตะกั่วทุ่ง น.พ.มนตรี ธนกิจ แพทย์เวรโรงพยาบาลพังงา ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน หน่วยกู้ภัยวัดเก่าเจริญธรรม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่ โดยในที่เกิดเหตุในร่องน้ำสวนปาล์ม พบศพผู้เสียชีวิต สภาพนอนคว่ำ อยู่ในร่องน้ำอยู่กลางสวนปาล์มน้ำมันของอดีตผู้ใหญ่บ้าน อยู่ห่างจากถนนเพชรเกษมประมาณ 2 กม. จึงได้นำขึ้นมาตรวจสอบพบว่าเป็นเพศหญิง อายุประมาณ 30 ปีเศษ สภาพศพเน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง สวมเสื้อคอปกสีดำแถบส้ม กางเกงขาสั้นสีดำ คาดกระเป๋าสะพายข้างสีดำ ตรวจสอบภายในตัวพบบัตรประจำตัวประชน พวงกุญแจ อยู่ภายในกระเป๋า จากการชันสูตรพลิกศพ พบว่าผู้เสียชีวิตเส้นผมเริ่มหลุดออกจากศีรษะ มีบาดแผลเป็นรูตรงกกหูด้านชวา ขนาดเท่ากำปั้น มีผ้าขนหนูสีฟ้ารัดอยู่ที่คอ ลิ้นจุกปาก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน

จากการสอบถามถึงรูปพรรณของผู้เสียชีวิต ชาวบ้านยืนยันว่าเป็นคนจังหวัดอื่นแต่มาอาศัยทำมาหากินอยู่ในพื้นที่หลายปีแล้ว และบัตรประชาชนของผู้ตายทราบชื่อ นางสาวเหลือง พระชะนะ อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 6 ม.2 ต.สองห้อง อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ มีอาชีพหาปูเปรี้ยวขาย

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าโดนฆาตกรรม โดยถูกคู่กรณีใช้ผ้ารัดคอจนขาดอากาศหายใจ และใช้ของแข็งทุบที่ศีษระจนกระโหลกแตกร้าวทำให้เสียชีวิต และนำร่างทิ้งหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเก็บฟันของผู้ตาย ส่งตรวจหา DNA เพื่อพบพยานหลักฐานอื่นๆเพิ่มเติม และได้ให้นายจ้างที่รับซื้อปูเปรี้ยวซึ่งอาสาจะรับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปเนื่องจากยังไม่สามารถติดทางญาติของผู้ตายได้เลยโดยทางเจ้าหน้าที่ตำตรวจ สภ.ตะกั่วทุ่ง จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อจะติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี จ. พังงา

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ล่าฆาตกรเหี้ยม! ทุบหัว-รัดคอ ฆ่าสาวบุรีรัมย์ หมกร่องน้ำสวนปาล์มน้ำมัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394711