“60 ปี ส่งมอบการให้ 60 โรงเรียน” (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,895 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

“60 ปี ส่งมอบการให้ 60 โรงเรียน” PEA S3 ร่วมกับ ชมรมผู้จัดการPEA S3 จัดโครงการPEA S3 มอบทุน อาหารกลางวัน อิ่มท้อง น้องเป็นสุข และมอบอุปกรณ์กีฬา ณ.โรงเรียน บ้านวังสายทอง ต.น้ำผุด อ.มะนัง จ.สตูล

วันที่ 7 สิงหาคม 2563 นายไพบูลย์ สุขะเจริญศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมและบริการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต3(ภาคใต้) จังหวัดยะลา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการPEA 60ปี ส่งมอบการให้60โรงเรียน  นาง ปฐมามาศ โชติบัณ ประธานคณะแม่บ้านและครอบครัว PEA S3 มอบทุนและจัดทำอาหารกลางวัน ภายใต้ชื่อกิจกรรม อิ่มท้อง น้องเป้นสุข นาย ไพศาล บุญแก้ว ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาย่อยอำเภอมะนัง ผู้แทนชมรมผู้จัดการ มอบอุปกรณ์กีฬา โดยมีคณะผู้บริหาร พนักงาน และหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการในครั้งนี้

นางจิรา พัฒนา ผู้ช่วย ผู้ช่วยผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสตูล กล่าวรายงานว่า วัตถุประสงค์ ของโครงการ PEA 60ปี ส่งมอบให้60โรงเรียน คือ เพื่อเตรียมความพร้อมด้านระบบไฟฟ้าภายในโรงเรียนให้มีความปลอดภัยในช่วงเปิดเทอม โดยการตรวจสอบ ปรับปรุงอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุด ติดตั้งชุดตัดไฟรั่ว ตัดแต่งกิ่งไม้ใกล้แนวระบบจำหน่ายกระแสไฟฟ้า สนับสนุนตู้น้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำ ให้นักเรียนได้มีน้ำดืมที่สะอาด นอกจากนี้ยังส่งมอบหลอดไฟPEA และน้ำดื่มPEA โดยมี นายภูวนารถ แก้วสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังสายทองเป็นผู้รับมอบ

นอกจากนี้ เนื่องในวาระครบรอบ60ปี การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจะมีการส่งมอบความปลอดภัยจากการใช้ไฟฟ้า ให้กับโรงเรียนในพื้นที่รับผิดชอบทั่วประเทศแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมอบรม ให้ความรู้ เรื่อง ความปลอดภัยในการใช้ไฟฟ้าให้กับนักเรียน และบุคลากรในโรงเรียน เพื่อปลูกจิตรสำนึกและลดอุบัติเหตุจากการใช้ไฟฟ้า ตลอดจนคณะแม่บ้านและครอบครัวPEA S3 ได้จัดทำอาหารกลางวันและรับประทานอาหารร่วมกันกับบุคลากรและนักเรียนเพื่อส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีให้แก่นักเรียน สร้างรอยยิ้มและความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ

ภาพ/ข่าว นิตยา แสงมณี  ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESS การขับมอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณฑ์ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “60 ปี ส่งมอบการให้ 60 โรงเรียน” (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394636