ป้องกันไว้ก่อน!! หมวดทางหลวงคุระบุรีแต่งกิ่งไม้ ต้นไม้ 2 ข้างทางล้ำถนน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,064 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ป้องกันไว้ก่อน!! หมวดทางหลวงคุระบุรีแต่งกิ่งไม้ ต้นไม้ 2 ข้างทางล้ำถนน ป้องกันอุบัติเหตุต้มไม้ล้ม กิ่งหักใส่รถประชาชนที่ใช้เส้นทาง

เมื่อวันที่ 6 สค. 63 ผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงารายงานว่า ที่ 2 ข้างทางถนนเพชรเกษม ระหว่างอำเภอตะกั่วป่า อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา ระยะทางยาวประมาณ 53 กม.
ที่บริเวณ ม.4 ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงาพบเจ้าหน้าที่ของหมวดการทางคุระบุรี ทางหลวงพังงา กำลังระดมปรับภูมิทัศน์ แต่งกิ่งไม้ 2 ทั้งต้นไผ่ กิ่งต้นหูกวาง ต้นกถินเทพา กถินนรงค์ และต้นไม้อื่นที่ยื่นกิ่งก้านล้ำเข้ามาในถนน
เพื่อป้องกันกิ่งไม้หักลงมาใส่ชาวบ้านที่ใช้ยานพาหนะ เส้นทางแห่งนี้ที่มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน หรือช่วงที่เกิดภาวะลมแรง ที่ก่อให้เกิดอุบัติเกือบตลอดเส้นทางของถนนสายนี้ ซึ้งเป็นถนนเก่าแก่ สร้างมานานจนชั่วลูกชั่วหลาน เป็นถนนที่คับแคบ คดเคี้ยว อันตรายแก่ผู้ใช้เส้นทางตลอดเส้นทางผิวจราจรไม่ได้มาตรฐาน โค้งหักศอก ถนนไม่รับโค้ง สะพานแคบ ไฟฟ้าส่องสว่างตอนกลางคืนไม่แสงสว่างเพียงพอตลอดเส้นทาง จุดเสี่ยงจุดอันตรายมีจำนวนมาก จนถนนเส้นนี้แต่ละปีจะมีผู้สัญจรต้องประสบอุบัติเหตุ ได้รับผลกระทบต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนจำนวนมาก


ชาวบ้านทราบข่าวต่างดีใจว่าถนนเพชรเกษมสายตะกั่วป่า คุระบุรีที่มีระยะทางยาวประมาณ 53 กม.นี้ ในปีงบประมาณ 64 เป็นต้นไปจะได้รับการปรับปรุงขยายให้เป็นถนนมาตรฐาน 4 ช่องจราจร
และการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของ จนท.หมวดการทางคุระบุรี การทางพังงา ด้วยการปรับปรุงภูมิทัศน์ แต่งต้นไม้ กิ่งไม้เพื่อป้องกันไม้หล่นใส่รถชาวบ้านนับเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง

ภาพ/ข่าว โกอู๋@นักข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา/นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป รายงาน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ป้องกันไว้ก่อน!! หมวดทางหลวงคุระบุรีแต่งกิ่งไม้ ต้นไม้ 2 ข้างทางล้ำถนน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394464