อุทาหรณ์ขับรถกางร่ม ร่มบังตา จยย. มองไม่เห็นกระบะ หักหลบชนรถวิ่งสวนทาง ดับ 1 เจ็บ 1

เปิดอ่าน 3,326 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เตือนภัย หนุ่มพนักงานขาย ขับ จยย.ฝ่าสายฝนรีบไปทำงาน ร่มบังหน้ามองไม่เห็นหวิดชนท้ายกระบะรับส่ง นร.แต่กลับหลบไปประสานกับกระบะที่วิ่งสวนทางมาคนขับดับคาที่ ส่วนคนซ้อนท้ายเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 08.00 น.ของวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ร.ต.ท.ธรรมนูญ โคหนองบัว รอง.สว.สส. สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณ ถนนหน้าโรงเรียนเทศบาล 2 วัดใหม่ท่าพาณิชย์ เขตเทศบาลตำบลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 ราย จากนั้นรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย ออกไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบ บริเวณตรงข้ามปากทางเข้าหมู่บ้านรุ่งนภา ถนนอนุกูล พบรถจักรยานยนต์ Honda Wave สีดำน้ำเงิน ทะเบียน 1กญ 6510 ปราจีนบุรี ชนอัดติดอยู่กับหน้ารถยนต์กระบะ Ford Ranger สีดำ ทะเบียน 7กฉ 1896 กทม ห่างจากหน้ารถยนต์กระบะ 5 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อเพียงสั้นๆว่าชื่อเจษ และบริเวณข้างล้อหน้ารถกระบะขวา พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ชื่อว่า แปม ( ขอสงวนชื่อจริงนามสกุลจริง )ทั้งสอนคนเป็นสามีภรรยากัน อาสาสมัครกู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี


จากการสอบถามนางสาวดา ซึ่งเป็นญาติของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ได้พูดสั้นๆ ว่า ทั้ง 2 รายกำลังจะไปทำงานแห่งหนึ่งในเขตสามทหารกบินทร์บุรี หลังออกจากบ้านได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คนที่เกิดเหตุ พอมาทราบข่าวอีกทีว่าประสพอุบัติเหตุ จึงรีบออกมาในสภาพที่มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

ส่วนรถยนต์กระบะทราบผู้ชื่อผู้นายนัฐพงษ์ วิทยาพรพิพัฒน์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 8 ตำบลกบินทร์ อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ไม่ได้พูดอะไรมากเพียงแต่บอกว่าได้ไปส่งลูกที่โรงเรียนในเขตเทศบาลตำบลกบินทร์ และกำลังเดินทางกลับบ้าน ไม่ทราบว่ารถจักรยานยนต์วิ่งมาจากทางไหน มาชนรถของตน

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดหน้ารถมาดู พบว่ารถจักรยานยนต์ ได้ขับแซงรถรับส่งนักเรียนและมีร่มกลางกันฝน คาดว่าคนน่าจะมองไม่เห็นรถยนต์กระบะที่วิ่งสวนทางมา จึงแซงขึ้นไปเป็นจังหวะเดียวกับรถยนต์กระบะได้วิ่งมาทางตรง จึงทำให้ชนประสานงาดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวน

ข่าว/ภาพ สายชล หนูแดง /ทัตธน เหล่าหล้า จ.ปราจีนบุรี 

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อุทาหรณ์ขับรถกางร่ม ร่มบังตา จยย. มองไม่เห็นกระบะ หักหลบชนรถวิ่งสวนทาง ดับ 1 เจ็บ 1

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394440