ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,761 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 6 สิงหาคม 2563 พลตำรวจตรี นรินทร์ บูสะมัญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในพิธี ปล่อยแถว ณ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาสตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส ด้วยในห้วงที่ผ่านมาแนวโน้มการก่ออาชญากรรมคดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ เช่น ปล้นทรัพย์ ชิงทรัพย์ ลักทรัพย์ เพิ่งขึ้น ผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนในการก่อเหตุ โดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย เป็นเหตุให้กระทบต่อความมั่นคงและความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

สํานักงานตํารวจแห่งชาติจึงได้มีนโยบายให้ตำรวจภูธรจังหวัดทุกแห่งทั่วประเทศ ดำเนินการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในพื้นที่รับผิดชอบ ระหว่างวันที่ 6-12 สิงหาคม 2563 โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายสำคัญ ได้แก่ อาวุธปืน อาวุธสงคราม ยาเสพติด คดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ คดีเกี่ยวกับชีวิต ร่างกาย และเพศ และหมายจับค้างเก่า โดยให้ตำรวจภูธรจังหวัดทั้งประเทศ บูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ ฝ่ายทหาร ฝ่ายบุกครอง จัดให้มีการปล่อยแถวระดมกำลังในวันนี้ เวลา 16.00 น.พร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อให้หน่วยกำลังดำเนินการบังคับใช้กฎหมายในการป้องกัน ครอบคลุม ปัญหาอาชญากรรมและระงับ ยับยั้งเหตุการณ์ความไม่สงบที่อาจจะเกิดขึ้นในพื้นที่

สำหรับในวันนี้มีหน่วยเข้าร่วมพิธีปล่อยแถว ประกอบไปด้วย สถานีตำรวจภูธรในสังกัดกองกำกับสืบสวน กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจน้ำ ตำรวจทางหลวง กำลังทหารหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินกองทัพเรือ กำลังอาสาสมัครรักษาดินแดนจังหวัดนราธิวาส รวมจำนวนทั้งสิ้น 180 นาย

ข่าว.ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394387