ชลบุรี ลุงวัย 64 ปี เดินถือป้ายร้องเรียนหาความเป็นธรรมให้รัฐบาลช่วยกลางแยกไฟแดงหลังถูกลูกชายเจ้าของที่กลั่นแกล้งให้ออกจากพื้นที่ทั้งที่อาศัยมากว่า 50 ปี

เปิดอ่าน 2,265 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่บริเวณแยกไฟแดงต่างระดับบ้านบึง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายสินชัย แซ่โง้ว อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 7 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เดินชูป้ายเดินเรียกร้องขอความเป็นธรรม โดยมีข้อความ ถึง ลุงตู่ ว่า “พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ถึงผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ถึงประชาชนผู้มีความยุติธรรมทั่วประเทศ จากการรังแกขับไล่ ปักเสาไฟฟ้า ปลูกต้นไม้และปิดทางเข้า-ออกจากบ้านข้างเคียงให้ออกจากที่เคยอยู่อาศัยมานานกว่า 50 ปี จึงอยากแจ้งความร้องทุกข์ ซึ่งได้มีการเดินไปมาตามแยกไฟแดง ตั้งแต่พานทอง – เมืองชลบุรี สร้างความสนใจ กับผู้ที่ขับรถผ่านไปมา มีถ่ายรูปลงโซเชียล และเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามนายสินชัย คนชูป้ายร้องทุกข์ เปิดเผยว่า ตนอาศัยพื้นที่ดังกล่าวมากว่า 50 ปี โดยที่ดินแปลงนี้เป็นโฉนดรวม 4 คนคือนายนาถ นายคม นางบุญ นายบัว แต่ตนได้มาอาศัยอยู่ในที่ดังกล่าว พอนายนาถมีลูกโฉนดก็ถูกแบ่งเป็นรายบุคคล โดยมีทนายเข้ามาดูแล้วตนก็ถูกลูกของนายนาถ เจ้าของที่กลั่นแกล้ง โดยตั้งเสาไฟฟ้า ปลูกต้นไม้กั้นทางเข้า – ออกทำให้หาทางออกไม่ได้ เคยมาพบผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี แต่ก็ไม่ได้พบ พยายามทุกทางเพื่อหาผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือ แต่มาถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้คำตอบอะไร

ซึ่งทางด้านตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้เชิญตัวมาพูดคุย ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น โดยที่มีการแนะนำ ในขั้นตอน พร้อมจะช่วยดำเนินการประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อร่วมหาทางออก กับปัญหาดังกล่าว ต่อไป

ภาพ/ข่าว วิศาล  ชลบุรี  ปู

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชลบุรี ลุงวัย 64 ปี เดินถือป้ายร้องเรียนหาความเป็นธรรมให้รัฐบาลช่วยกลางแยกไฟแดงหลังถูกลูกชายเจ้าของที่กลั่นแกล้งให้ออกจากพื้นที่ทั้งที่อาศัยมากว่า 50 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394360