ปราจีนบุรี หนุ่มพม่าชะตาขาด ขับรถจักรยานยนต์ผิดเลน บวก 18 ล้อ ดับคาที่!!

เปิดอ่าน 1,610 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 11.00 นวันที่6 สิงหาคม 2563 พตต. เดช ภูมิสฐานร้อยเวรสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถ18 ล้อชนกับรถ จยย. เส้นทางแยกบ้านหนองหอยมุ่งหน้ากรอกสมบูรณ์ถนนสายรองช่วงหลักกิโลเมตรที่ 4-5 หมู่ที่ 10 ตำบลศรีมหาโพธิ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี จึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุจุดเกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อแบบหัวลากสีขาวหมายเลขทะเบียนตัวแม่ 70 -6818 สระบุรีส่วนตัวลูก 70-1701 สระบุรีมีรอยเฉี่ยวชนด้านหน้าได้รับความเสียหายจอดเสียหลักหัวทิ่มเข้าไปในป่าข้างทางและอีก 1 คันเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ wave สีขาวแดงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มคว่ำตะแคงอยู่ข้างๆกับรถพ่วง 18 ล้อและมีร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายนอนอยู่กับพื้นถนนทราบชื่อต่อมาชื่อนายอาบูอายุประมาณ 20 ปีเป็นชาวพม่าสภาพศพศีรษะแตกกะโหลกเปิด

จากการสอบถามนายสงบ แจ้งประจักษ์อายุ 42 ปีผู้ขับขี่รถยนต์พ่วง 18 ล้อให้ข้อมูลว่าตนเองขับรถจะไปส่งของภายในโรงงานในเส้นทางดังกล่าวเมื่อขับรถมาถึงยังจุดเกิดเหตุตนเองก็ได้ขับมาตามเลนปกติซึ่งเป็นทางโค้งก็เห็นว่าผู้ตายขับรถมาทางเลนต์ของตนเองจึงได้บีบแตรเพื่อเตือนแต่ก็ไม่ทันรถของผู้ตายได้พุ่งเข้าชนฝั่งซ้ายของรถตนเองอย่างจังตนเองได้พยายามหักหลบจนรถเสียหลักหลังจากนั้นตนเองจึงได้ลงไปดูก็พบว่าผู้ตายนั้นนอนไม่ได้สติแล้วจึงได้ให้ชาวบ้านละแวกใกล้เคียงช่วยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ด้วยซึ่งตนเองนั้นก็ไม่อยากให้มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้แต่ก็คิดว่ามันสุดวิสัยจริงๆจากนั้นทางร้อยเวรได้ทำการบันทึกภาพหลักฐานเป็นที่เรียบร้อยจึงได้มอบหมายให้ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูเขตระเบาะไผ่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งรพ. ศรีมหาโพธิเพื่อให้แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นก่อนจะประสานทางญาติเพื่อนำส่งกลับภูมิลำเนาและได้เชิญตัวผู้ขับขี่ 18 ล้อไปที่สภเพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้งต่อไป

ภาพ/ข่าว นิรุธ รักษาพล ปราจีนบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี หนุ่มพม่าชะตาขาด ขับรถจักรยานยนต์ผิดเลน บวก 18 ล้อ ดับคาที่!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394184