ตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 09.30 น.ของวันที่ 6 สิงหาคม 2563 ที่บริเวณลานจอดรถหน้ากองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก พล.ต.ต.อิทธิพร โพธิ์ทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม โดยมีเจ้าหน้าที่ทหาร, เจ้าหน้าที่ตำรวจ ,ฝ่ายปกครอง ,อาสาสมัครกู้ภัยฯ เข้าร่วมในพิธี จากนั้นเป็นการปล่อยแถวขบวนชุดปฏิบัติการรถจักรยานยนต์,ชุดปฏิบัติการรถยนต์ ขับผ่านประธานในพิธีเพื่อกวาดล้างอาชญากรรมในจังหวัดนครนายก

ตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก เนื่องด้วยในช่วงที่ผ่านมาได้มีแนวโน้มการก่ออาชญากรรม คดีประทุษร้ายต่อทรัพย์,ชิงทรัพย์,ลักทรัพย์, เพิ่มมากขึ้นและผู้ก่อเหตุใช้อาวุธในการก่อเหตุ โดยไม่เกรงกลัวต่อกฏหมาย เป็นเหตุให้กระทบต่อความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จึงได้มีข้อสั่งการให้ทุกพื้นที่ ดำเนินการระดมกวาดล้างอาชญากรรมพร้อมกันในระหว่างวันที่ 6-12 สิงหาคม 2563 รวม 7 วัน เพื่อป้องกันอาชญากรรม รักษาความสงบเรียบร้อย ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยว โดยมีการปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย และเพิ่มความเข้มในการตั้งจุดตรวจจุดสกัด,ด่านตรวจ บุคคล ยานพาหนะ ทั้งพื้นที่ชั้นนอกและชั้นใน โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายสำคัญ และกวดขันจับกุมความผิดทุกประเภท เช่นความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืน,อาวุธสงคราม,ยาเสพติด,คดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ เช่น ธนาคาร,ร้านทอง,ร้านสะดวกซื้อ,คดีเกี่ยวกับชีวิต,และหมายจับคดีค้างเก่า หากพบการกระทำผิดดังกล่าวให้จับกุม และดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเฉียบขาดทันที

ภาพ/ข่าว สมบัติ เนินใหม่  รัชชานนท์ เนินใหม่  ผู้สื่อข่าว จ.นครนายก

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/394126