ปราจีนบุรี บรรยากาศงานศพเสี่ยถาวร

เปิดอ่าน 224 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ข่าวคืบหน้าจากรณีเหตุยิงกันในบ่อน ถนนพระราม 3 ซอย 66 มีผู้เสียชีวิต 4 คน ล่าสุดที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พี่ชายของ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ หรือ แม็ค อายุ 32 ปี สารวัตร(สอบสวน) สน.แสมดำ ได้เดินทางมารับศพตั้งแต่เวลา 08.00 น. เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดโพธินายก อ.เมือง จังหวัดนครนายก ทั้งนี้จากการสอบถามแพทย์ผู้ชันสูตรศพ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ ระบุว่าศพมีร่องรอยถูกยิงที่กกหู 1 นัด และที่ลำตัว 1 นัด

ขณะที่ศพของนางสาวพีรญา นุ่มละมูล อายุ 44 ปี และ นายถาวร สีสด อายุ 51 ปี ทางญาติก็ได้เดินทางมารับศพแล้วเช่นกัน ในเวลา 08.00 น. โดยร่างของนายถาวร จะนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบางแตน อ.บ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี ส่วนศพของหญิงชาวกัมพูชาที่เมื่อวานนี้ (4 ส.ค.) ตัวแทนสถานทูตจะเดินทางมารับแต่เอกสารรับศพไม่เรียบร้อยนั้น ขณะนี้ศพยังอยู่ที่ห้องเก็บศพ เบื้องต้นมีรายงานว่าทางญาติจะเดินทางมารับศพเอง

อย่างไรก็ตามในทางคดีต้องจับตาดูการทำงานของตำรวจว่าจะสามารถติดตามตัวคนร้ายที่ยิงนายถาวร แล้วหลบหนีได้หรือไม่

บรรยากาศงานศพนายถาวร ศรีสด ที่วัดบางแตน
อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี เมื่อเวลา 16.30น.ญาติๆได้ประกอบพิธีรดน้ำศพโดยมีพระสงฆ์วัดบางแตนร่วมรดน้ำศพผู้เสียชีวิตด้วยเนื่องจากผู้ตายเคยทำบุญที่วัดนี้เป็นคนพื้นเพนี้ รวมถึงญาติคนสนิทมิตรสหายมาร่วมรดนเำศพเสี่ยถาวรราว300 คน ทุกคนต่างอยู่ในฝอาการตื่กตนกกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทุกคนไม่อยากพูดอะไรและไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น

แม่ของผู้ตาย ยายสงบศ กล่าวว่ารู้สึกเสียใจที่ลูกชายเสียชีวิตลงอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่มีใครคาดคิด ญาติพี่น้องทุกคนพูดไม่ออกไม่และยังไม่อยากพูดอะไรในช่วงนี้ ยายสงบได้บอกถึงดวงวิญญาณลูกชายขอให้ไปสู่สุขติไม่ต้องห่วงแม่กับลูกเมียและญาติพี่น้องนายถาวรมีลูก 2 คนยังเล็กอยู่ ทางญาติตั้งบำเพ็ญศพ5 คืน ซึ่งจะฌาปณกิจวันที่10 สค.เวลา 16.00 น.

ภาพ/ข่าว  ทองสุข สิงห์พิมพ์
ลักขณา สีนายกอง

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี บรรยากาศงานศพเสี่ยถาวร

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/393897