การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดพัทลุง จัดงานวัดเขียนบางแก้ว พระบรมธาตุพันปี วิถีไทยเท่

เปิดอ่าน 70 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ ( 4 ส.ค. 63 ) ที่ลานเอนกประสงค์ วัดพระบรมธาตุเจดีย์เขียนบางแก้ว อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง นายวิรัตน์ รักษ์พันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วย นายนธี สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , พระสมุห์สดใส อินทวังโส เจ้าอาวาสวัดพระบรมธาตุเจดีย์ เขียนบางแก้ว และนายศุภวัฒน์ จงศิริ หรือ ศุภักษร ประธานบริษัท คอมอาร์ต โปรดักชั่น จำกัด ร่วมแถลงข่าวในการจัดงาน “ วัดเขียนบางแก้ว พระบรมธาตุพันปี วิถีไทยเท่ ” ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 14 – 16 สิงหาคม 2563 ที่วัดพระบรมธาตุเจดีย์เขียนบางแก้ว อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง

นายวิรัตน์ รักษ์พันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง กล่าวว่า จังหวัดพัทลุง มีความพร้อม ทั้งทรัพยากรด้านการท่องเที่ยว ความพร้อมของหน่วยงาน และความพร้อมของประชาชน ในการเป็นเจ้าภาพ ที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยว โดยการจัดงานครั้งนี้ เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว ช่วยเหลือเศรษฐกิจชุมชน

ทั้งนี้วิถีชุมชนของจังหวัดพัทลุง มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น อันจะนำไปสู่ความสำเร็จของการฟื้นฟูเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ภายในงาน มีกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของพัทลุง ประกอบด้วย กิจกรรมวิถีกิน โดยมีการออกร้านอาหารที่คัดสรรสุดยอด กิจกรรมวิถีฝีมือ เป็นการออกร้านงานฝีมือ สินค้าต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ กิจกรรมวิถีเที่ยว การออกร้านแนะนำสถานที่ท่องเที่ยววิถีชุมชนต่าง ๆ ในจังหวัดพัทลุง กิจกรรมการแสดงแสง เสียง เรื่องวัดเขียนบางแก้ว พระบรมธาตุพันปี วิถีไทยเท่พัทลุง โดยเนื้อหาเป็นเรื่องราวความเป็นมาของพัทลุง วัดเขียนบางแก้ว วัดเขาอ้อ ตำนานโนรา และเรื่องราวความรักในแผ่นดินคนพัทลุง ซึ่งจะมีนักแสดงประมาณ 200 คน นอกจากนี้ ยังมีการแสดงของ ดาราและนักร้อง โดยแต่ละวัน จะเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 -21.00 น.

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดพัทลุง จัดงานวัดเขียนบางแก้ว พระบรมธาตุพันปี วิถีไทยเท่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/393683