เพชรบูรณ์ หนุ่มอดีตผู้ช่วยกุ๊ก วัย 30 ปี ทำตามฝันเปิด “ร้านนั่งเล่น วังหิน” ชูเมนูเด็ด ตำ-ยำ รสแซ่บ จัดจ้านในย่านนี้!! (มีคลิป)

เปิดอ่าน 15 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้สื่อข่าวรายงาน หนุ่มอดีตผู้ช่วยกุ๊ก วัย 30 ปี ได้ผันตัวเองจากลูกจ้าง กลับมาเปิดร้านอาหารตามความฝันที่บ้านเกิด ภายใต้สโลแกน “ร้านนั่งเล่น วังหิน” ที่มีเมนูอาหาร – เครื่องดื่ม ไว้ให้บริการอย่างหลากหลาย และด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง สไตด์บ้าน ๆ ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ทุกเพศทุกวัย แวะเวียนมานั่งรับประทาน และอุดหนุนกันอย่างไม่ขาดสาย

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ “ร้านนั่งเล่น วังหิน” ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่14 ต.วังหิน อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ ติดถนนสายวังหิน – วังสะพุง ใกล้กับหน้าอนามัยวังหิน พบกับ นายอาทิตย์ ศิริแสน อายุ 30 ปี เจ้าของร้านและผู้ช่วย ต่างกำลังจัดเตรียม วัตถุดิบ เครื่องปรุงที่สด ใหม่ ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อประกอบอาหารให้บริการลูกค้า ทั้งที่มานั่งรับประทานที่ร้าน และสั่งซื้อกลับบ้าน โดยนายอาทิตย์ เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นผู้ช่วยกุ๊กอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวภาคใต้ มานานกว่า 5 ปี เมื่อรู้สึกอิ่มตัว จึงอยากกลับมาอยู่บ้าน ประกอบกับอยากทำตามความฝัน จึงนำเงินเก็บมาลงทุนทำร้าน พร้อมปรับปรุงตัวบ้าน ให้กลายเป็นร้านนั่งเล่น เมื่อปี พ.ศ.2558 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้ว โดยเปิดขายอาหารหลากหลายเมนู เช่น อาหารตามสั่ง ข้าวกล่อง ต้มแซ่บ ต้มยำ รวมทั้งยังมีเมนูขนมปังปิ้ง และ เมนูน้ำดื่มเย็น ๆ ไว้ให้บริการอย่างครบครัน

โดยเฉพาะเมนู ตำ – ยำ ที่ถือเป็นเมนูเด็ด จนกลายเป็นไฮไลท์ของทางร้าน ที่ทุกคนเมื่อได้ชิม ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “อร่อยแซ่บ จัดจ้าน ในย่านนี้” ไม่ว่าจะเป็นเมนู เหลาทะเล , ตำรวมทะเล , ตำหอยแคลง , ตำหอยโข่ง , ตำข้าวโพด , ตำแตงกุ้งสด , ยำหอยนางลม , ตำปูม้า และส้มตำอื่นๆอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 40 – 150 บาท

ซึ่งทางลูกค้า หรือนักท่องเที่ยวท่านใด ที่อยากลองลิ้มชิมรส สามารถแวะมาอุดหนุนได้ที่ “ร้านนั่งเล่น วังหิน” ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่14 ต.วังหิน อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ เปิดขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น. หรือจนกว่าของจะหมด หากมาไม่ถูกสามารถโทรสอบถามได้ที่ 0969092339 – 0648979735

ภาพ/ข่าว เดชา มลามาตย์/มนสิชา คล้ายแก้ว

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เพชรบูรณ์ หนุ่มอดีตผู้ช่วยกุ๊ก วัย 30 ปี ทำตามฝันเปิด “ร้านนั่งเล่น วังหิน” ชูเมนูเด็ด ตำ-ยำ รสแซ่บ จัดจ้านในย่านนี้!! (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/393664