เติมกำลัง!! สภ.ตะกั่วป่าพร้อมปกป้องคนดี ปราบปรามคนชั่ว พิทักษ์ให้ประชาชนอยู่รอดปลอดภัย (มีคลิป)

เปิดอ่าน 58 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 4 สค.63 ผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงารายงานว่า ที่ สภ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้มีการรับกำลังตำรวจที่จบหลักสูตรนายสิบตำรวจรุ่นใหม่ จำนวน 8 นาย เพื่อมาปฎิบัติหน้าที่พิทักษ์สันติราษฎร์ บำบัดทุกข์ บำรุงสุขประชาชนให้ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน ลดปัญหาทางอาชญากรรม ปัญหาสังคม ผดุงไว้ซึ่งความยุติธรรมในฐานะเจ้าพนักงานของรัฐที่รวบรวมข้อมูลของประชาชนกรณีที่ต้องเข้าสู่กระบวนทางกฎหมาย เพื่อเสนอต่อพนักงานอัยการ สู่ศาลสถิตย์ยุติธรรมต่อไป

สภ.ตะกั่วป่า ปัจจุบันมี พ.ต.อ.กิตติพงศ์ ทองทิพย์ เป็นผู้กำกับการ ดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาหลักๆคือ สายงานตำรวจด้านธุรการ ป้องกันปราบปราม สืบสวน สอบสวน และงานจราจร ฯ มีกำลังพลทั้งสิ้น 97 นาย ที่จะต้องสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันดูแลรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่ 599.4 ตร.กม จำนวน ประชากร 50,149 คน (ข้อมูลปี 62) ตลอด 24 ชั่วโมง
ปัจจุบันทำงานภายใต้อุดมคติตำรวจที่ว่า “เคารพเอื้อเฟื้อต่อหน้าที่ กรุณาปราณีต่อประชาชน อดทนต่อความเจ็บใจ ไม่หวั่นไหวต่อความยากลำบาก ไม่มักมากในลาภผล มุ่งบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อประชาชน ดำรงตนในยุติธรรม กระทำการด้วยปัญญา รักษาความไม่ประมาทเสมอชีวิต”

ดังนั้นการเติมกำลังพลใหม่ตำรวจของ สภ.ตะกั่วป่าเพิ่มอีก 8 นายในปีนี้จะทำให้กำลังตำรวจรวมแล้วมี 105 นาย ที่จะทำหน้าพิทักษ์สินติราษฎร์ รักษาความสงบสุข ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินแก่ประชาชน ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดเกินร้อย

ภาพ/ข่าว โกอู๋@นักข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา/นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป รายงาน

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เติมกำลัง!! สภ.ตะกั่วป่าพร้อมปกป้องคนดี ปราบปรามคนชั่ว พิทักษ์ให้ประชาชนอยู่รอดปลอดภัย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/393633