ปราจีนบุรี เมารอบดึกทะเลาะกับเจ้าถิ่นถูกมีดแทง-เชือดคอ!!

เปิดอ่าน 101 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 0.30 น.วันนี้ 4 ส.ค.63 หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทใช้มีดปลอกผลไม้เชือดคอและแทงเข้าที่ชายโครงขวาได้รับบาดเจ็บ สถานที่เกิดเหตุปากทางเข้าร้านค้าขายของชำเลยวัดเนินอีแจน หมู่ 5 ต.ไม้เค็ด อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี จึงลงพื้นที่

จากแยกถนนสายสุวินทวงศ์ (ศูนย์ราชการใหม่ – บ้านหนองชะอม) หรือ ถนนสาย 319 เข้าไปในหมู่บ้านเนินอีแจนประมาณ 200 เมตรเศษ ปากทางเข้าวัดเนินอีแจนประมาณ 500 เมตร หน้าร้านขายของชำในหมู่บ้าน พบนายสำรวย ชีพา อายุ 53 ปี ที่อยู่บ้านเช้าไม่มีเลขที่ หมู่ 7 ต.ไม้เค็ด อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ถูกมีดเชือดเป็นแผลที่บริเวณลำคอ สภาพเป็นแผลถลอกทางยาวกว่า 10 ซม.1แผล และ ชายโครงขวาถูกแทงเลือดท่วม อีก 1 แผล ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบนำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรกลางดึก ส่วนคู่กรณีทราบชื่อต่อมาคือ นายดำรง ไม่ทราบนามสกุล หลังก่อเหตุได้อาศัยความชุลมุนและความมืดหลบหนีไป

นายสำรวย กล่าวว่า “ตนเป็นชาวโคราช มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ที่ในหมู่บ้านและใกล้เคียง ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มกินเหล้า(พญานาค)อยู่กับเพื่อน 4 – 5 คน รวมทั้งนายดำรง ช่วงกลับบ้านนายดำรงได้ตรงมาต่อว่า โดยกล่าวหาว่าไปทะเลาะกับภรรยาของนายดำรง พร้อมใช้มีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 25 ซม.เชือดลำคอตน แต่ไม่เข้าเป็นแผลถลอกยาว ตนได้ปิดป้อง นายดำรงได้แทงตนอีก 1 ครั้งเข้าบริเวณชายโครง 1 แผล เพื่อน ๆ ได้ห้ามปรามและแจ้งหน่วยกู้ภัยฯ นายดำรง ได้อาศัยความชุลมุนและความมืดหลบหนีไป”นายสำรวย กล่าว

เครดิตภาพ/มานิตย์
ข่าว/ทองสุข สิงห์พิมพ์

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Za5Fv
ช้อปเลย: ฿2,560.00 -45% | สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า scooters สกูตเตอร์ไฟฟ้า

สินค้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสี แดง,ดำพลังงาน ไฟฟ้ากำลังวัตต์ 120Wแบตเตอรี่ 12v 5AVx2ขนาดยาง ล้อPU 6นิ้ว /ยางถนนการชาร์จ ชาร์จแบบอัจฉริยะความเร็ว ประมาณ 5kgระยะทาง 6-9 kg (ขึ้นกับสภาพทาง)ปรับความเร็ว เปลี่ยนตาม STEPLESSการขับ มอเตอร์ขับเคลื่อนการขับเคลื่อน สายพานไทม์มิ่งรับน้ำหนัก 70kgขนาดบรรจุภัณ 720x180x280มมน้ำหนักสินค้า 10kg

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี เมารอบดึกทะเลาะกับเจ้าถิ่นถูกมีดแทง-เชือดคอ!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/393361